Áo cưới ngày ấy!

22:39, 16/05/2016 bởi: Trang
 0 bình luận  0 love

Thân chào Marry!

Rất cảm ơn Marry và các nhà tài trợ đã tạo cho tất cả mọi người có một cơ hội để trải nghiệm khi còn trẻ…

Thân chào Marry!

Rất cảm ơn Marry và các nhà tài trợ đã tạo cho tất cả mọi người có một cơ hội để trải nghiệm khi còn trẻ này! Hi vọng sau khi tham gia chương trình chúng mình sẽ có được những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong cuộc đời. Đặc biệt là có thể giúp những cô dâu xắp cưới như tụi mình có được những kinh nghiệm về trang điểm, cách chọn áo cưới sao cho phù hợp hay chọn cho mình những nơi diễn ra đám cưới sang trọng và uy tín. Với tất cả những mong muốn được trở thành một cô dâu hoàn hảo và xinh đẹp nhất trong ngày trọng đại của mình, thì hi vọng chương trình tạo điều kiện để mình có thể tham gia và thể hiện bản thân! Xin cảm ơn rất nhiều!Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất