Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Ao ước nhỏ nho

10:01, 25/07/2015 bởi: Luong Cam Minh
 1 bình luận  0 love

Hạnh phúc lớn nhất của đời anh là được quen. Dù chúng ta chưa ai nói với nhau câu “anh yêu em” hay “em yêu anh” vì tình yêu không phải cảm nhận bằng lời nói mà bằng con tim.

Tôi và em đều sinh ra trong gia đình nghèo khó. Mỗi tuần chúng mình đều chỉ có thể lên xe loay hoay giữa các con phố quen thuộc hay lang thang khắp quán cafe.  Nên đôi lúc chúng tôi khao khát một không gian riêng. Một ngôi nhà nho nhỏ cho hai đứa mình. Một nơi hai chúng mình ngã lưng vào nhau những lúc mệt mỏi sau một ngày làm việc mệt mỏi hay là nấu cho những món ăn yêu thích vào những cuối tuần rành rỗi hay là trao cho nhau những nụ hôn lãng mạn. Nơi ấy không cần quá rộng lớn nhưng phải thoáng mát để có thể cùng em dạo phố mỗi đêm.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Nhanh tay đăng ký để nghe MC Phan Anh chia sẻ các bí quyết giữ lửa tình yêu trong Talkshow Giữ lửa hôn nhân tại Triển lãm cưới Marry Wedding Day Hà Nội 2017: Tình Nồng. Triển lãm sẽ diễn ra vào 2 ngày 29&30-7-2017, tại Khách sạn Pan Pacific Hà Nội – Số 1 Thanh Niên, Quận Ba Đình, Hà Nội. Đăng ký ngay để không bỏ lỡ nhiều thông tin bổ ích và quà tặng giá trị bạn nhé!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất