Ba Thói Quen Của Người Đàn Ông Chung Thuỷ

09:48, 02/08/2016 bởi: Loan Thanh
 22 bình luận  2 love

Người đàn ông chung thủy vẫn có những thói quen bất di bất dịch để chứng tỏ cho vợ mình thấy rằng anh vẫn quan tâm và yêu thương vợ rất nhiều.

Là phụ nữ, hầu như trong tất cả chúng ta ai cũng hy vọng và cầu mong người chồng đầu ấp tay gối cùng mình hàng ngày sẽ chung thuỷ mãi mãi bên cạnh mình đến cuối đời. Các bạn biết không? Đàn ông cũng rỏ ràng và thanh bạch lắm. Suy nghĩ và thói quen của họ nhiều khi chúng ta chịu để ý 1 chút sẽ biết được anh ấy có thuộc típ người chung thuỷ không?. Đương nhiên không phải người đàn ông nào cũng có cách thể hiện tình cảm giống nhau nhưng phần lớn trong số họ sẽ có những biểu hiện này bạn nhé!

Ôm vợ khi đi ngủ

Phụ nữ luôn thích được ôm bởi khi đó họ có thể cảm nhận được sự ấm áp, vững chãi của người đàn ông, đồng thời còn thấy được an toàn trong vòng tay người ấy. Ngay cả những ngày oi bức, phụ nữ cũng ít khi nào từ chối một cái ôm dịu dàng của chồng lúc đi ngủ. Và người đàn ông khi ôm vợ mình đi ngủ cũng là ngầm muốn nói với cô ấy một câu: “Anh luôn ở đây bên em!”

Nắm tay vợ khi đi trên đường

Hành động đơn giản nhưng rất đáng yêu và cũng là thói quen lâu năm khó bỏ từ thời yêu nhau. Người chồng chung thủy hiểu rằng khi đi trên đường, bàn tay nắm lấy bàn tay tạo cho vợ mình cảm giác được che chở và quan tâm. Dù có thể họ chẳng nói gì với nhau nhưng chỉ cần lặng lẽ đi dạo bên người yêu với hai bàn tay đan vào nhau như vậy cũng là đủ chứng minh họ là đôi vợ chồng hạnh phúc rồi.

Nhường nhịn vợ

Sự nhường nhịn chỉ có được khi ta thương đối phương đủ nhiều. Bản thân con người luôn có sự ích kỷ cố hữu và chỉ khi đối diện với người mình yêu thương sâu nặng, ta mới có thể gạt bớt sự tự ái và cái tôi qua một bên để nhường nhịn, nhẫn nại bên họ. Người chồng chung thủy luôn luôn nhường nhịn vợ, luôn luôn chủ động làm hòa mỗi khi cãi nhau và nói lời xin lỗi trước. Anh ấy xin lỗi không có nghĩa anh ấy sai mà chỉ là anh ấy quan tâm đến cảm xúc của vợ nhiều hơn là cái tôi của mình.

3 thói quen tưởng đơn giản, dễ làm mà lại cực kỳ khó khăn với những ông chồng có tính trăng hoa. Bởi khi bạn trăng hoa và không đặt vợ mình lên trên tất cả thì bạn sẽ lãng quên dần những trách nhiệm của người làm chồng, từ những thứ to lớn đến những thứ nhỏ nhặt nhất. Và tin tôi đi, vợ bạn biết những thay đổi đó còn trước khi bạn cảm nhận được.

Vậy nên, hãy luôn là một người chồng chung thủy và đừng làm tổn thương người phụ nữ yêu thương bạn hết lòng!

(st)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phúc Vị Uyên Ương 2017 gây tiếng vang trong cộng đồng cô dâu – chú rể đã trở lại trong tháng 6 này, với một diện mạo hoàn toàn mới cùng chủ đề Mỹ Vị Xiêu Lòng Khách Quý.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất