Backdrop hoa cưới

10:31, 17/05/2016 bởi: Hoa Giấy
 1 bình luận  0 love

Chúng tôi sẽ mang đến những sản phẩm tốt nhất, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng

Đám cưới là sự kiện trọng đại trong cuộc đời vậy nên phải chuẩn bị mọi thứ thật cẩn thận, chu đáo. Ai còn đang băn khoăn về chọn backdrop cho đám cưới của mình thì hãy tìm đến chúng tôi, Flower Farm, thương hiệu độc quyền của Công ty TNHH TM & XNK BestB. Với mẫu mã sản phẩm đa dạng, giá cả phải chăng. Chúng tôi sẽ biến đám cưới của bạn trở thành một kỉ niệm không bao giờ quên. Flower Farm là thương hiệu độc quyền của Công ty TNHH TM & XNK BestB, với 7 năm kinh nghiệm trong ngành, là đơn vị Uy tín chuyên cung cấp các loại hoa với đầy đủ: Hoa tươi, Hoa giấy, Hoa lụa, Hoa sáp, Hoa đất v.v… phục vụ cho 2 nhu cầu Quà tặng và Trang trí cho tất cả các Doanh nghiệp, tổ chức, đoàn thể, cá nhân trong và ngoài nước. Các khách hàng tin cậy của chúng tôi: VTV, VTC, AEON, ADC, Panasonic…. Phương châm kinh doanh: UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – CHÍNH XÁC ĐẾN TỪNG CHI TIẾT – NIỀM VUI CỦA KHÁCH HÀNG LÀ HẠNH PHÚC CỦA CHÚNG TÔI!

Để tìm hiểu rõ hơn bạn hãy liên hệ :

SĐT : 0964 2186 48 | Email: phucmtran.bb@gmail.com

Website http://www.flowerfarm.com.vn Địa chỉ : P.607 – Toà A2 – Thăng Long Garden – 250 Minh Khai – Quận Hai Bà Trưng – Hà NộiBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Bất kể bạn và người ấy đã yêu nhau bao lâu, sẽ luôn tìm được cảm giác yêu đương lãng mạn, ngọt ngào như thưở say đắm nhất của lứa đôi nếu duy trì những thói quen tình cảm cũng như những bí quyết giữ lửa sau!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất