Bạn cần làm gì trước khi kết hôn?

10:55, 08/08/2015 bởi: TRẦN THỊ XUÂN THU
 14 bình luận  4 love

Bạn cần làm gì trước khi kết hôn?

1. Lấy chồng sẽ khác:

Lúc này bạn sẽ sống với một người chồng bạn sẽ phải có trách nhiệm hơn. Lúc sống mình bạn có thể muốn ăn thì nấu không thì ra tiệm. Có chồng thì không thể như thế!

2. Nghĩ về những đứa trẻ

Đã đến lúc bạn phải nghĩ đến một cách nghiêm túc về kế hoạch sinh con. Bạn nên tự chăm sóc sức khỏe của chính mình bởi cuộc sống hôn nhân đòi hỏi bạn có nhiều năng lượng để tự chăm sóc mình và gia đình.

3. Công khai tài chính với bạn đời 

Lúc này Tài chính là của hai bạn chứ không phải chỉ riêng bạn nữa. Bạn phải sống và tiết kiệm hơn , chi tiêu phải có kế hoạch trước…

 

4. Tích lũy một khoản tài chính

 

Chồng không luôn là chỗ dựa cho bạn suốt cuộc đời. Bạn nên tự dựa vào bản thân mình trước tiên. Bởi nếu cứ luôn dựa dẫm vào chồng, nhất là về mặt kinh tế, bạn sẽ rơi vào thế bị động và tự ti về mọi mặt. Chưa kể đến chuyện chồng sắp cưới của bạn có thể không lo được cho bạn và nghiễm nhiên bạn trở thành gánh nặng cho anh ấy.Bạn đã là một người vợ một người mẹ. Bạn sẽ phải là một người có trách nhiệm tích lũy tài chính cho gia đình

5.  Có kế hoạch hoặc dự định lâu dài với bạn đời

Hãy cùng nhau tiết kiệm để có một chuyến đi, hay cùng tham gia một khóa học… hoạt động này không chỉ giúp bạn và người chồng tương lai xây đắp thêm niềm tin mà từ đó hai người còn thêm gắn kết.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Triển lãm cưới Marry Wedding Day qua nhiều năm tổ chức thành công đã trở thành sự kiện cưới thường niên lớn được hàng ngàn cặp đôi mong đợi. Vào ngày 19 và 20-5-2018 này, Marry Wedding Day sẽ diễn ra tại TP.HCM với diện mạo hoàn toàn mới mang chủ đề 12 độ yêu.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất