Bạn có biết giấc mơ về chiếc áo cưới nói lên điều gì không?

11:44, 23/08/2016 bởi: Dương Thắm
 2 bình luận  0 love

Áo cưới là một trang phục mà có thể nói mọi cô gái đều có ít nhất một lần mơ được khoác lên mình. Chiếc áo cưới tượng trưng cho ngày cưới, cho hạnh phúc ngập tràn, cho một sự kiện quan trọng và thiêng liêng trong cuộc đời mình.

Cô gái nào không một lần ngoái nhìn lại chiếc áo cưới sau những tấm cửa kính của ảnh viện áo cưới, cô gái nào không một lần tự mơ đến ngày mình mặc áo cưới sánh bước bên người mình yêu thương và sẽ là người gắn bó với mình cả cuộc đời. Cũng có người ngay cả trong mơ cũng mơ về chiếc áo cưới trắng tinh khôi đó. Nhưng liệu bạn có biết giấc mơ về chiếc áo cưới cũng báo hiệu một điều gì đó?

Chiếc áo cưới bạn chọn nói gì về bạn đã cho bạn thấy được chiếc áo cưới mà bạn chọn có thể phản ánh lên được tính cách của chính bạn. Còn với giấc mơ của bạn, giấc mơ là một bí ẩn mà từ xưa đã được quan tâm nhiều. Với nhiều người thường có quan niệm giấc mơ sẽ phản ánh lên một điều gì đó ở trong tương lai. Chính điều này mà khi các cô dâu mơ thấy chiếc áo cưới mình mặc hoặc người khác mặc thường lo lắng không biết đó là điềm xấu hay điểm tốt, chúng ta cùng nhau giải mã về giấc mơ đó nhé!

Đám cưới là một việc ý nghĩa thiêng liêng và quan trọng trong mỗi đời người, đánh dấu mốc sự kiện của cuộc đời chuyển từ một cuộc sống độc thân sang cuộc sống có gia đình. Mơ thấy chiếc áo cưới cho thấy bạn sắp có một thay đổi lớn trong cuộc đời. Cũng có thể đây là một sự cam kết hay hòa hợp của bạn với một người đạt được thành công mới. Tuy nhiên nó cũng có thể là một điềm không được hay cho lắm.

Nếu bạn mơ thấy mình đang mặc một chiếc áo cưới thì điều này ám chỉ bạn đang có những suy nghĩ đánh giá lại mối quan hệ cá nhân hiện tại. Còn nếu như bạn mơ thấy chính bạn hoặc một ai đó mặc chiếc áo cưới quá rộng hoặc quá chật thì cho thấy bạn đang có suy nghĩ bạn cảm thấy thua kém hoặc không xứng đáng với tình yêu hiện tại của mình. Còn nếu như bạn mơ thấy bạn làm đám cưới với người yêu của mình thì cho thấy rằng tình cảm của 2 bạn đã đến lúc chín muồi và cần được sang một giai đoạn mới và cần đi đến cái kết là một đám cưới của hai bạn.

Nếu bạn có giấc mơ làm đám cưới với một người lạ mặt thì giấc mơ đó thể hiện rõ tình trạng hiện tại của bạn trong tình yêu, bạn đóng vai trò là người hi sinh và sẵn sàng làm tất cả để có thể níu giữ tình yêu của mình và bạn không muốn người yêu của mình chịu bất kỳ tổn thương nào cả.

Với giải mã những giấc mơ về chiếc áo cưới như vậy nếu bạn gái nào có giấc mơ về chiếc áo cưới cũng không cần quá lo lắng, thật bình tĩnh để nhìn nhận lại vấn đề. Hơn nữa, bài viết trên chỉ mang tính chất tham khảo chứ không phải là điều đúng nên bạn không cần quá hoang mang và lo lắng.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phúc Vị Uyên Ương 2017 gây tiếng vang trong cộng đồng cô dâu – chú rể đã trở lại trong tháng 6 này, với một diện mạo hoàn toàn mới cùng chủ đề Mỹ Vị Xiêu Lòng Khách Quý.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất