Bạn sẽ làm gì trong tình huống này

14:48, 04/05/2015 bởi: Đào Xuân Hồng
 3 bình luận  0 love

chuyện gia đình

Sau  1 ngày làm việc, tôi trở về nhà trong lòng vẫn còn rất bực tức vì hôm nay tôi  đã bị sếp khiển trách. Về đến nhà tôi đã rất mệt nhưng nhà cửa ngổn ngang với vết bẩn, quần áo, chén bát, đồ dùng bày ra khắp nhà. Lúc đó chồng tôi đang cho con ăn tối, tôi sẵng giọng "sao anh không dọn nhà đi hả ?"

Chồng tôi không nói gì đến tôi nhưng lại quát cô con gái "có ăn lẹ không ? Ba đánh cho bây giờ ?" . Cô con gái òa khóc. Tôi lại quát to hơn " thì anh cứ để nó ăn 1 mình chứ đâu phải ngồi lỳ ở đây  mà nó ăn cho "

Chồng tôi bỏ chén cơm và mặc tôi nói gì. Anh ấy ra khỏi nhà cho tới 10h mới về. Con tôi phải dọn dẹp và cho con ăn trong sự bực tức không biết nói cùng ai.

Bạn sẽ không cư sử như tôi chứ ? Nếu tôi khôn khéo hơn  thì hôm ấy tôi không mệt đến vậy  mà còn được chồng giúp

 Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Nếu thử một lần tìm kiếm trên YouTube bằng từ khóa “First Dance”, “Điệu nhảy ngày cưới”, bạn sẽ biết rất nhiều điều thú vị về nghi thức này và nhận ra mình cũng muốn nhảy cùng bạn đời trong ngày vui hệt như thế!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất