Bạn tôi là những cô gái mạnh mẽ.

18:50, 05/01/2016 bởi: Giản Đơn
 3 bình luận  1 love

Tôi quý mến bạn bởi bạn cho tôi những bài học hữu ích.

Cuộc đời sẽ luôn có nhiều sóng gió. Áp lực của ngày mai sẽ còn phũ phàng hơn cả vố đau bạn chịu ngày hôm nay. Tốt nhất là đừng hy vọng mọi thứ sẽ nhân từ với bạn, bởi vì điều ấy càng đánh gục ý chí nhanh hơn.

Đối mặt với một cơn bão, bạn chỉ có thể chịu chết, hoặc ngoan cường chống chịu, tìm kiếm một con đường sáng để vượt qua. Những cơn bão lớn và rồi còn lớn hơn nữa vẫn sẽ cứ đến tìm bạn, nếu muốn trụ lại được, bản lĩnh nhất định phải mạnh.

Một người vững vàng được như thép tốt, cũng là bởi đã chống chịu qua những khoảng thời gian khó khăn. Sự bình tĩnh của họ cũng đã từng là nỗi sợ trong đêm tối, khi một người không biết được thứ nguy hiểm nào sẽ vồ lấy mình, đến mức không còn đường lùi, chỉ có thể chọn nắm chặt tay, gằn lòng cho thêm dũng cảm.

Thuỷ thủ giỏi không trưởng thành từ biển lặng.

Nếu bạn là một người muốn hạnh phúc,thành công, cũng đừng mong cuộc đời sẽ yên bình.

– Lu –Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Nếu thử một lần tìm kiếm trên YouTube bằng từ khóa “First Dance”, “Điệu nhảy ngày cưới”, bạn sẽ biết rất nhiều điều thú vị về nghi thức này và nhận ra mình cũng muốn nhảy cùng bạn đời trong ngày vui hệt như thế!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất