Bạn và người ấy có tướng phu thê

16:09, 23/11/2015 bởi: lala
 0 bình luận  0 love

Bạn và người ấy có tướng phu thê

Các nhà nghiên cứu thuộc Đại học California (Mỹ) đã yêu cầu những người tình nguyện chọn ra một gương mặt thu hút mình nhất trong xấp hình. Hình ảnh đã được xử lý tinh xảo sao cho gương mặt có nét tương đồng với người tham gia khảo sát ở các mức độ 11%, 22% và 33%. Kết quả cho thấy, gương mặt của người có độ giống 22% với người tham gia được lựa chọn nhiều nhất
 

.

Chúng ta thường nghe nói tướng phu thê được tạo thành do thói quen sinh hoạt giống nhau. Tuy nhiên, một nghiên cứu đăng trên tạp chí Discover (Mỹ) lại chỉ ra rằng con người có xu hướng lựa chọn bạn đời giống mình.Các nhà nghiên cứu thuộc 

Đại học California (Mỹ) đã yêu cầu những người tình nguyện chọn ra một gương mặt thu hút mình nhất trong xấp hình. Hình ảnh đã được xử lý tinh xảo sao cho gương mặt có nét tương đồng với người tham gia khảo sát ở các mức độ 11%, 22% và 33%. Kết quả cho thấy, gương mặt của người có độ giống 22% với người tham gia được lựa chọn nhiều nhất.

Các chuyên gia nghiên cứu cho biết, con người thời nguyên thủy đã thích chọn bạn đời có nét giống mình. Nhưng nếu quá giống thì có nguy cơ kết hôn cận huyết, quá khác nhau lại có thể lấy nhầm người của bộ tộc thù địch. Do đó, độ giống nhau khoảng 22% là khá ổn. Hãy lấy ảnh chụp cùng người yêu ra để xem hai bạn giống nhau bao nhiêu phần trăm nhé!Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tuần lễ thời trang cưới New York luôn là sự kiện được nhiều các cô dâu mong chờ trong năm. Đây không chỉ là dịp để ngắm nhìn những bộ váy cưới tuyệt đẹp mà còn là nơi chứng kiến sự lên ngôi của các cách trang điểm cô dâu mới nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất