Bằng chứng tố cáo người ấy đã ‘chán yêu’

23:26, 26/03/2016 bởi: Hani
 2 bình luận  0 love

Việc giữ chặt điện thoại hay liên tục mất tích bất ngờ là những biểu hiện rõ nét cho việc người ấy không còn yêu bạn như trước.

1. “Lười” thể hiện những cử chỉ âu yếm

Khi người ấy đã chán yêu, thì những cử chỉ âu yếm như cái ôm phía sau thật chặt hay nụ hôn ngọt ngào không còn là động lực cho mỗi lần gặp nhau. Thậm chí, người ấy làm những việc trên chỉ như nghĩa vụ. Có lẽ, chính họ cũng chưa tìm ra lý do để giải thoát cho cả hai.

2. Luôn giữ chặt điện thoại bên mình

Quyền riêng tư của mỗi người là điều không đáng lên án. Tuy nhiên, việc giấu nhẹm chiếc điện thoại vì sợ lộ tẩy những cuộc gọi hay tin nhắn lạ có thể báo hiệu người thứ ba xuất hiện trong cuộc tình của bạn. 

chan-yeu-2-4400-1421634759.jpg

3. Bỗng thay đổi cách ăn mặc lạ lùng

Có lẽ bạn yêu người ấy vì sự giản dị, chân thành trong cả tính cách và ngoại hình. Tuy nhiên, gần đây chàng/nàng bỗng nhiên rất chăm chút tới ngoại hình, hay chải chuốt. Hơn nữa, niềm vui bất ngờ ấy lại không phải dành cho bạn. Biết đâu, nửa kia đã âm thầm tìm thấy niềm vui mới.

4. Offline khó hiểu

Tần suất những ngày chàng/nàng không gọi điện, nhắn tin với bạn ngày càng nhiều. Những lý do như quá bận, điện thoại hết pin, âm tài khoản… không còn được cho là phù hợp nữa, thì bạn nên xem xét lại mối quan hệ.

5. Hay than vãn hết tiền

Bạn và người ấy đã trải qua mối quan hệ đủ gần gũi để chia sẻ với nhau mọi chuyện, ngay cả vấn đề tiền bạc. Tuy nhiên, dạo gần đây, chàng hay kêu than hết tiền. Đây cũng có thể là dấu hiệu cho việc tiêu tốn vào “tình phí” với người mới.

6. Hay nói chuyện lấp lửng 

Trong câu chuyện của cả hai, không khó để bạn nhận thấy thái độ lấp lửng, hoặc luôn phòng vệ của người yêu. Có lẽ người ấy đã không còn tin tưởng vào tình yêu nữa.

 

(ST)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Triển lãm cưới Marry Wedding Day qua nhiều năm tổ chức thành công đã trở thành sự kiện cưới thường niên lớn được hàng ngàn cặp đôi mong đợi. Vào ngày 19 và 20-5-2018 này, Marry Wedding Day sẽ diễn ra tại TP.HCM với diện mạo hoàn toàn mới mang chủ đề 12 độ yêu.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất