Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Bâng khuâng tình đầu

10:37, 09/12/2015 bởi: Hồng Oanh
 0 bình luận  0 love

Nó nhớ anh. Khi những cơn gió mạnh thổi qua đồi cà, những bông hoa mỏng manh yếu ớt nhất rụng rơi dưới gốc cà. Anh nhẹ nhàng gom nhặt từng cánh hoa, bỏ vào trong giỏ kết bằng cỏ, anh bỏ đầy vào đấy những cánh hoa và tặng nó.

Nó đã nhìn thấy bao nhiêu loài hoa màu trắng. Nhưng nó vẫn yêu thích nhất màu trắng của hoa cà phê xứ Tây Nguyên. Những năm tháng nó ở Đaklak, nó sống và thở theo từng hơi thở của gió rừng bạt ngàn. Nó say đắm tiếng chim rừng hót vào mỗi buổi sáng bình minh. Nó yêu màn sương sớm phủ đầy những đồi cà. Nó yêu những bữa tiệc nấm mối mọc lên sau những cơn mưa rào. Nó yêu làn khói sớm bốc lên từ những mái nhà cỏ tranh, tiếng suối chảy róc rách. Nó yêu tiếng chim bìm bịp kêu chiều. Nó yêu những đêm trăng sáng chiếu rọi xuống những cành hoa cà phê trắng muốt, thoang thoảng mùi thơm “đặc sản” của núi rừng. Loài hoa ấy không phô trương, không kiêu hãnh mà dịu dàng như thiếu nữ xuân thì, như người con gái đồng bào thật thà, chất phác. Năm ấy, nó tròn 16.

Nó nhớ anh. Khi những cơn gió mạnh thổi qua đồi cà, những bông hoa mỏng manh yếu ớt nhất rụng rơi dưới gốc cà. Anh nhẹ nhàng gom nhặt từng cánh hoa, bỏ vào trong giỏ kết bằng cỏ, anh bỏ đầy vào đấy những cánh hoa và tặng nó. Nó cất giữ từng ngày, nâng niu và hạnh phúc. Tình yêu của anh và nó nhẹ nhàng như những cánh hoa và cũng nhẹ nhàng tan đi. Như sương sớm tan theo từng tia nắng. Anh mang theo hơi thở của núi rừng về Bắc. Nó buồn đưa tiễn anh, nhưng nó hiểu tình đầu trong sáng như thế ấy, và chỉ thế thôiBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Mới đây, những hình ảnh Khởi My cùng Kelvin Khánh trong buổi chụp ảnh cưới tại một studio ở TP.HCM đã được chia sẻ với tốc độ “chóng mặt” trên mạng xã hội. Theo quản lý của studio, cặp đôi này vừa hoàn thành buổi chụp vào sáng 16/10. Trong bộ ảnh cưới, Kelvin Khánh thu hút sự chú ý với mái tóc để dài bồng bềnh lãng tử, bên cạnh là cô nàng Khởi My xinh đẹp và rạng rỡ trong váy cưới cô dâu.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất