Bánh quy chocolate chip xốp giòn cuống hút

16:45, 13/09/2016 bởi: Bảo Ngọc
 1 bình luận  1 love

Bánh quy chocolate chip mang độ cứng vừa phải, hơi xốp, thơm nhẹ mùi bơ và lập tức ăn sẽ cắn được những miếng chocolate hơi đăng đắng sở hữu cảm giác lấy làm thú vị thú.

Bánh quy chocolate chip mang độ cứng vừa phải, hơi xốp, thơm nhẹ mùi bơ và lập tức ăn sẽ cắn được những miếng chocolate hơi đăng đắng sở hữu cảm giác lấy làm thú vị thú.

Cùng với vào bếp tìm hiễu recipe món bánh quy chocolate chip này thôi nào.

Thành phần bạn cần có học làm bánh quy chocolate chip

Bơ 100 gr

Bột mì đa dụng 230 g

Đường cát nâu 85 gam

Chocolate chip 100 gr

Trứng 1 trái

Bột nở baking powder 3.5 grawm

Muối 1 chút ít

Đường cát bột

Các bước làm bánh quy chocolate chip

Công đoạn 1: Nấu nóng lò nướng ở nhiệt độ 180 o c. Đảo đều bột mì, bột nở và muối, rây do rây để hỗn hợp được tơi.

Công đoạn 2: Bơ để ở nhiệt độ phòng, sử dụng máy đánh trứng quay tới hồi bơ ngả sang màu kem thì cho vào 1 ít hỗn hợp bột, đường cát nâu và chocolate chip vào đảo đều.

Công đoạn 3: Cho vào trứng vào, pha trộn đến lúc hỗn hợp mịn như bột bánh ngọt. Tiếp tục cho bột vào âu, vận dụng màng bọc thực phẩm bọc kín lại rồi cho vào tủ lạnh ước tính 20 'p cho đến khi bột nở.

Công đoạn 4: Khi bột đã ngỉ hoàn thành, cán bột có độ dày chừng 7mm, áp dụng khuôn tách bánh quy hay khuôn hình tròn tách bột thành từng miếng.

Công đoạn 5: Đặt bánh lên khay mang lót sẵn giấy nến rồi nướng bánh ước tính chừng 15 'p. Bánh 9 lấy ra khỏi lò, rắc thêm vào 1 ít đường cát bột trên bề mặt bánh tùy khẩu vị.

Lúc bánh bậc trung lấy ra khỏi lò sẽ hơi mềm mỏng, mục đích bánh không còn nóng hẳn bánh sẽ cứng hơn 1 chút nhưng vẫn sở hữu o c xốp nhất định. Các bạn có thể nấu phần lớn và đặt vào hủ thủy tinh phủ kín rồi sử dụng dần.

Món bánh chocolate chip này sẽ vô rất hợp nhầm giới thiệu khách dùng thử cùng với one cắt trà nóng, test chế biến và trãi nghiệm nha, cam đoan là đa số các bạn sẽ rất yêu thích món bánh này.

Mong ước các bạn làm tốt khi chế biến.

Tham khảo thông tin khóa học làm bánh khác tại đây nhé : Khóa học làm bánh trung thuBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tuần lễ thời trang cưới New York luôn là sự kiện được nhiều các cô dâu mong chờ trong năm. Đây không chỉ là dịp để ngắm nhìn những bộ váy cưới tuyệt đẹp mà còn là nơi chứng kiến sự lên ngôi của các cách trang điểm cô dâu mới nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất