Bất chấp khủng bố họ vẫn cưới nhau

22:57, 25/11/2015 bởi: Loan Thanh
 1 bình luận  0 love

Ngày 23/11, cả thủ đô của Bỉ bị phong tỏa để truy quét các thành phố khủng bố nhưng bất chấp hiểm nguy, cặp đôi này vẫn quyết định tổ chức đám cưới.

Ngày 23/11, thủ đô Brussels của Bỉ được đặt trong tình trạng báo động khủng bố rất cao. Chính phủ nước này đã phong tỏ toàn bộ thủ đô để tiến hành truy quét các phần tử khủng bố liên quan đến vụ thảm sát tại Paris đêm ngày 13/11.

Cặp đôi bất chấp khủng bố tổ chức đám cưới - 1

Trong sự hỗn loạn, căng thẳng và hiểm nguy đó, một cặp đôi vẫn quyết định tổ chức đám cưới tại nhà thờ bất chấp những mối họa đe dọa tính mạng. Hôm đó, trời mưa tầm tã, đường phố khắp nơi bị phong tỏa… mọi thứ đều không tốt một chút nào cho việc tổ chức đám cưới nhưng cặp đôi này vẫn không dừng lại vì họ đã chờ đợi ngày được làm vợ chồng của nhau từ lâu rồi và không muốn trì hoãn vì bất cứ điều gì.

Cặp đôi bất chấp khủng bố tổ chức đám cưới - 2

Tất cả các con đường đều bị phong tỏa, cảnh sát canh gác và truy quét phần tử khủng bố liên quan đến vụ khủng bố đẫm máu tại Paris đêm ngày 13/11

Được biết, cô đâu là một người Đan Mạch còn chứ rể là người Bỉ. Cả hai đã di chuyển tới nhà thờ dưới sự bảo vệ của hai cảnh sát. Nhiếp ảnh gia đã ghi lại bức hình  ấn tượng và độc đáo này kèm theo lời bình luận: “"Cưới nhau vào ngày 21/11 tại Brussels, chắc chắn là một ngày đáng nhớ".

Cặp đôi bất chấp khủng bố tổ chức đám cưới - 3

Ngay lập tức tấm ảnh đã lan truyền nhanh chóng và trở thành tiêu điểm bàn tán của thế giới mạng, được chia sẻ hàng nghìn lần trong thời gian ngắn. Bức ảnh trở nên giá trị hơn khi giữa sự căng thẳng có xung đột, chiến tranh, tình yêu vẫn vượt lên và chiến thắng.

(st)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tuần lễ thời trang cưới New York luôn là sự kiện được nhiều các cô dâu mong chờ trong năm. Đây không chỉ là dịp để ngắm nhìn những bộ váy cưới tuyệt đẹp mà còn là nơi chứng kiến sự lên ngôi của các cách trang điểm cô dâu mới nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất