Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Bật mí 6 kẻ thù không đội trời chung với “chuyện ấy”

00:08, 27/12/2015 bởi: Hani
 0 bình luận  0 love

Có những thứ vô cùng đơn giản nhưng lại vô tình ảnh hưởng đến “chuyện ấy” của các cặp đôi.

1. Sự miễn cưỡng

Không cứ gì quan hệ tình dục, bất cứ điều gì khi bị miễn cưỡng đều không thể thoải mái thực hiện. Trong vấn đề đôi lứa, cảm giác hạnh phúc khi được “yêu” chỉ đến khi hai bên thực sự tự nguyện.

 

2. Sự căng thẳng

Xã hội hiện đại cũng đồng nghĩa với việc công chuyện của mỗi người sẽ dày lên theo năm tháng. Vì lẽ đó mà sự căng thẳng sẽ hàng ngày đeo bám mọi người.

Các cặp đôi vì đó cũng bị ảnh hưởng rất nhiều. Có những đôi vợ chồng đến cả tháng không làm "" lần nào vì thời gian không cho phép. Hay những tối đi làm về chỉ muốn ngủ khì thì làm sao chuyện ân ái lại có thể tốt đẹp được cơ chứ?

 

chuyện ấy

   Căng thẳng, mệt mỏi là hai yếu tố cản trở chuyện ấy nhiều nhất đối với các cặp đôi.

 

3. Sự xuề xòa

Điều này đặc biệt tối kỵ với các cô nàng thường không hay để ý. Các cô có thể không thèm để ý đến trang phục mặc đi ngủ nhưng các chàng thì có đấy. Họ sẽ chẳng thể nào có nổi hứng thú với bộ quần áo hôi hám và nhàu nhĩ đâu. Vậy cho nên, lời khuyên ở đây là hãy chấn chỉnh lại bản thân một cách
nghiêm túc.

 

4. Sự chỉn chu quá mức

Điều này nghe ra có vẻ nghịch lý so với những điều trên nhưng sự chỉn chu quá mức đôi khi cũng lại là tác nhân gây hại đến chuyện ái ân của hai người. Đặt giả sử trong trường hợp chàng bỗng dưng nổi hứng mà nàng lại chỉ chăm chăm chạy quanh phòng để tìm bộ đồ ngủ sexy hay lọ nước hoa nồng nặc mùi thì cũng thật là buồn cười. Chỉ sợ rằng đến khi chuẩn bị xong thì hứng cũng hết mà chàng cũng ngủ mất vì đợi lâu quá.

 

5. Thay đổi về cân nặng

Với phụ nữ, cân nặng là vấn đề rất khó để vượt qua. Chỉ cần tăng từ 1 đến 3 kg là họ đã cảm thấy đó là điều không bình thường và trở thành gánh nặng tâm lý trong “chuyện ấy”. Một số người gặp khó khăn trong việc hưng phấn hơn so với những phụ nữ khác, mà lý do là vì họ tự ti về cân nặng và mức độ hấp dẫn của mình.

chuyện ấy
"Chuyện ấy" sẽ trở nên cực kỳ khó khăn nếu một trong hai người hoặc là xuề xòa,
                                       hoặc là chỉn chu quá mức.

 

6. Những trục trặc trong mối quan hệ

Cho đến nay, các trục trặc trong quan hệ hai người vẫn là tác nhân số một gây ra các vấn đề về ham muốn. Không khó để tìm ra nguyên nhân: Khi niềm đam mê bị thay thế bởi sự căng thẳng, mệt mỏi, chán chường, bạn sẽ làm chuyện ấy đơn thuần chỉ vì thói quen. Các phiên giao ban diễn ra tẻ nhạt, vô hồn, thiếu cảm xúc. 

Theo thời gian, nếu không có sự thay đổi để làm tươi mới cảm xúc trở lại,  không còn là điều thú vị và đáng để chờ đợi nữa. 

 

Nguồn: afamily

 

(ST)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Chọn được ngày cưới rồi, nhưng bạn vẫn băn khoăn không biết nên chọn váy cưới như thế nào phù hợp với mình? Chòm sao hộ mệnh sẽ giúp bạn!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất