Bật mí 7 ý tưởng cho đêm tân hôn lãng mạn

19:01, 23/06/2015 bởi: Hà Anh
 4 bình luận  4 love

Đêm tân hôn hết sức quan trọng vì đây là lần đầu tiên bạn được ở bên người chồng hay vợ chính thức của mình. Đó cũng là một đêm bạn không thể nào quay lại được nữa, vì vậy hãy tận dụng hết đêm đầu tiên này để nó trở thành một phần bạn sẽ nhớ mãi trong suốt cuộc đời.

1. Trang trí phòng

Trang trí phòng trong đêm tân hôn là việc phải làm. Bạn có thể trang trí giường cưới với những dải hoa giấy. Thêm một chút nước hoa cho phòng ngủ của đôi vợ chồng.

2. Thắp nến

Những cây nến thơm có thể cho đêm tân hôn thêm nồng nàn. Ý tưởng cho đêm tân hôn lãng mạn là đặt những cây nến thơm quanh phòng. Mùi hương từ những cây nến sẽ làm cho căn phòng cưới của bạn có mùi hương thât dễ chịu.

3. Mùi hương cơ thể

Có rất nhiều loại dưỡng thể tự nhiên bạn có thể dùng để cơ thể có mùi hương ngọt ngào. Mùi hương này ở cả cô dâu và chú rể sẽ mang đến những cảm xúc nồng nàn.

4. Địa điểm đêm tân hôn

Lên kế hoạch cho địa điểm của đêm tân hôn rất quan trọng. Bạn có thể ở nhà hay nhà nghỉ, resort. Một địa điểm hợp lý cho đêm tân hôn sẽ hâm nóng tình cảm hai bạn. Ý tưởng hay nhất cho đêm tân hôn vẫn là ở ngay chính ngôi nhà của hai bạn.

5. Mua cho vợ mới cưới một món quà

Đây là một ý tưởng hay cho đêm tân hôn lãng mạn. Nếu chú rể không chắc chắn về thứ cô dâu thích, hãy hỏi chị em của nàng. Những món quà bất ngờ cho vợ mới cưới trong đêm tân hôn chắc chắn sẽ làm nàng mỉm cười hạnh phúc.

6. Thực phẩm có tác dụng kích dục

Để trải nghiệm một đêm tân hôn tuyệt vời, hãy làm theo ý tưởng này. Đó là ăn những loại thực phẩm có tác dụng kích dục tốt nhất như socola, chuối, hàu hay rượu vang.

7. Đồ lót

Phụ nữ có thể làm nóng đêm tân hôn bằng bộ đồ lót màu đỏ còn đàn ông có thể thử một chiếc quần sịp mới.

 Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tuần lễ thời trang cưới New York luôn là sự kiện được nhiều các cô dâu mong chờ trong năm. Đây không chỉ là dịp để ngắm nhìn những bộ váy cưới tuyệt đẹp mà còn là nơi chứng kiến sự lên ngôi của các cách trang điểm cô dâu mới nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất