1. Trang trí phòng

Trang trí phòng trong đêm tân hôn là việc phải làm. Bạn có thể trang trí giường cưới với những dải hoa giấy. Thêm một chút nước hoa cho phòng ngủ của đôi vợ chồng.

2. Thắp nến

Những cây nến thơm có thể cho đêm tân hôn thêm nồng nàn. Ý tưởng cho đêm tân hôn lãng mạn là đặt những cây nến thơm quanh phòng. Mùi hương từ những cây nến sẽ làm cho căn phòng cưới của bạn có mùi hương thât dễ chịu.

3. Mùi hương cơ thể

Có rất nhiều loại dưỡng thể tự nhiên bạn có thể dùng để cơ thể có mùi hương ngọt ngào. Mùi hương này ở cả cô dâu và chú rể sẽ mang đến những cảm xúc nồng nàn.

4. Địa điểm đêm tân hôn

Lên kế hoạch cho địa điểm của đêm tân hôn rất quan trọng. Bạn có thể ở nhà hay nhà nghỉ, resort. Một địa điểm hợp lý cho đêm tân hôn sẽ hâm nóng tình cảm hai bạn. Ý tưởng hay nhất cho đêm tân hôn vẫn là ở ngay chính ngôi nhà của hai bạn.

5. Mua cho vợ mới cưới một món quà

Đây là một ý tưởng hay cho đêm tân hôn lãng mạn. Nếu chú rể không chắc chắn về thứ cô dâu thích, hãy hỏi chị em của nàng. Những món quà bất ngờ cho vợ mới cưới trong đêm tân hôn chắc chắn sẽ làm nàng mỉm cười hạnh phúc.

6. Thực phẩm có tác dụng kích dục

Để trải nghiệm một đêm tân hôn tuyệt vời, hãy làm theo ý tưởng này. Đó là ăn những loại thực phẩm có tác dụng kích dục tốt nhất như socola, chuối, hàu hay rượu vang.

7. Đồ lót

Phụ nữ có thể làm nóng đêm tân hôn bằng bộ đồ lót màu đỏ còn đàn ông có thể thử một chiếc quần sịp mới.