Bật mí tâm lý con trai qua cách chào tạm biệt

00:59, 24/12/2015 bởi: Hani
 0 bình luận  0 love

Tâm lý con trai bạn có thể dễ dàng nắm bắt chỉ qua cách chào tạm biệt của anh ấy. Một anh chàng gật đầu hay vẫy tay chào tạm biệt sẽ thích hợp với bạn hơn?

Tâm lý con trai bạn có thể dễ dàng nắm bắt chỉ qua cách chào tạm biệt của anh ấy. Một anh chàng gật đầu hay vẫy tay chào tạm biệt sẽ thích hợp với bạn hơn?

Anh ấy đứng đối diện bạn và vẫy tay chào

Bật mí tâm lý con trai: Cách chào tạm biệt này cho thấy anh ấy là một người có tính cách tự tin, mạnh mẽ và thành thật. Cách anh ấy đối diện với mọi người – không phải quay lưng lại, chứng tỏ anh ấy không có gì để giấu diếm. Ngoài ra, anh ấy còn có những ưu điểm là cởi mở và vui vẻ.

dan-ong-vay-tay-chao

Anh ấy gật đầu

Bật mí tâm lý con trai: Những anh chàng gật đầu để chào tạm biệt thường là người khó hiểu và thận trọng. Hành động không chịu mở rộng cánh tay cho thấy anh ấy không phải tuýp người cố gắng hết mình vì một việc gì đó. Anh ấy cũng không phải típ đàn ông hết lòng vì một cô gái nào đó. Nếu muốn tiếp cận anh chàng có tâm lý đàn ông kiểu này, bạn thật sự mất nhiều thời gian mới tạo được sự tin tưởng của anh ấy.

Anh ấy đưa tay lên khỏi vai và vẫy tay chào tạm biệt

Bật mí tâm lý con trai: Đây là anh chàng có tính tình thoải mải. Bên cạnh đó, nếu anh ấy vẫy tay không hướng về phía bạn mà về phía khác, anh ấy là người hiếu động và luôn tìm kiếm những điều mới mẻ trong cuộc sống và cả tình yêu. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa anh ấy luôn thay người yêu như thay áo. Nếu ở bên cạnh anh chàng này, bạn cần phải tạo cho mình nhiều điều mới mẻ và thú vị để chàng luôn muốn khám phá.

cach-dan-ong-chao

Anh ấy chào tạm biệt bằng cách vẫy ngón tay

Bật mí tâm lý con trai: Anh chàng này muốn làm tâm điểm của đám đông. Ngoài ra, trong tiềm thức người ta thường có xu hướng chỉ về những điều mình mong muốn. Nếu ngón tay anh ấy chạm vào bạn, điều này cho thấy chàng luôn muốn ở bên bạn và sẽ nhớ về bạn sau buổi hẹn hò. Đặc biệt, anh chàng này rất thích những lời nói ngọt ngào và tâng bốc từ người yêu. Một đặc điểm khác nữa là chàng rất quan trọng đến vẻ ngoài của mình của mỗi khi ra đường.

 

Nguồn: womenshealth

 

(ST)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tuần lễ thời trang cưới New York luôn là sự kiện được nhiều các cô dâu mong chờ trong năm. Đây không chỉ là dịp để ngắm nhìn những bộ váy cưới tuyệt đẹp mà còn là nơi chứng kiến sự lên ngôi của các cách trang điểm cô dâu mới nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất