“bắt quả tang” chàng thích bạn

21:11, 05/06/2015 bởi: Misa
 2 bình luận  2 love

Nếu một chàng trai thích bạn thật lòng, chàng ấy sẽ có những “tín hiệu” đặc biệt chỉ phát sóng cho riêng bạn mà thôi.

1. Chủ động bắt chuyện

Bỗng nhiên một ngày, bạn nhận thấy chàng “chăm” nói chuyện với bạn hơn, thường gợi ra chủ đề để hai người cùng bàn luận. Trong mỗi lần đấu khẩu, bạn là người dành phần thắng vì chàng luôn nhường bạn và hốt hoảng mỗi khi bạn tỏ ý giận dỗi. Điều mà chưa xảy ra trước đây bao giờ. Chàng lắng nghe bạn nói, đưa ra lời khuyên và góp ý một cách chân thành, hiệu quả nhất.

5-cach-bat-qua-tang-chang-thich-ban2-blogtamsuvn1

ngay cả chính bản thân chàng cũng không để ý thấy mình đang thể hiện che chở bạn công khai như thế này đâu, bạn nhớ tinh ý nhé! (Ảnh minh họa)

2. Ánh mắt biết nói

Mọi người rỉ tai với bạn rằng, dạo này chàng rất hay nhìn lén bạn đấy, bạn có biết không? Dù bạn đang làm gì, chỉ cần trong tầm ngắm của chàng, đôi mắt chàng cũng luôn hướng về bạn một cách vô thức và trìu mến. Bởi vì đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, một khi yêu thích ai, nó chỉ hướng về người ấy mà thôi và mọi điều xảy ra quanh bạn đều được chàng quan sát kĩ.

3. Quan tâm đến sở thích của bạn

Chàng dò hỏi sở thích của bạn, rằng những lúc rảnh rỗi bạn thường làm những gì, bạn có thích ăn món này hay món kia không,… Nếu bạn kể chàng nghe về sở thích của bạn, chắc chắn rằng chàng sẽ tập tành tìm hiểu qua về nó để có thể đưa ra bàn luận với bạn lúc trò chuyện.

5-cach-bat-qua-tang-chang-thich-ban-blogtamsuvn

người rỉ tai với bạn rằng, dạo này chàng rất hay nhìn lén bạn đấy, bạn có biết không? (Ảnh minh họa)

4. Thể hiện rõ sự bao bọc, chở che

Nếu hai người đi chơi cùng nhau, chàng luôn ga lăng giúp đỡ bạn những việc nặng. Lúc đi qua đường, chàng sẽ vô thức che chắn cho bạn tránh dòng xe cộ. Ở chỗ đông người, chàng sẽ đứng chắn để bạn không bị dòng người xô đẩy,…Có thể ngay cả chính bản thân chàng cũng không để ý thấy mình đang thể hiện che chở bạn công khai như thế này đâu, bạn nhớ tinh ý nhé!

5. Những tin nhắn, cuộc viếng thăm bất chợt

Lạ lùng thay, dạo này chàng hay nhắn tin cho bạn kiểu: “Đang làm gì đấy?”, “Đi học về chưa?”, Có đói không?”,…những câu hỏi tỏ rõ sự quan tâm dành cho bạn đó. Thảng hoặc tối muộn, chàng bỗng gọi bạn xuống nhà chỉ để đưa một cốc trà sữa hay gói xôi mua vội và lấy cớ là vừa vô tình đi ngang qua. Điều này thì đã chứng tỏ chàng thích bạn rõ ràng rồi nhé!Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất