Bên ngoài mạnh mẽ, bên trong yếu đuối… |

07:47, 26/02/2016 bởi: kieuvuong
 2 bình luận  0 love

Ừ thì cô là vậy cô không muốn mọi người biết cô là cô gái có nhiều chuyện buồn lo, cô lấy vỏ bọc vui vẻ trước người quen lạnh lùng với người lạ, trước mọi người để che đi nỗi đau cô cố giấu! Cảm xúc này chỉ riêng mình cô biết!

Có lẽ tâm hồn cô mỏng manh, dễ buồn, dễ khóc… Cô hay suy nghĩ vẩn vơ, dễ rung động, dễ cho cảm xúc chạm vào. Cô không cho ai biết suy nghĩ của mình. Dù buồn hay vui mọi thứ cô đều giải quyết một mình.Và cô gái đó được mọi người nhận xét là cô gái "Lạnh lùng, khó gần"

Ừ thì cô là vậy cô không muốn mọi người biết cô là cô gái có nhiều chuyện buồn lo, cô lấy vỏ bọc vui vẻ trước người quen lạnh lùng với người lạ, trước mọi người để che đi nỗi đau cô cố giấu! Cảm xúc này chỉ riêng mình cô biết!

Cô tự đặt cho mình nguyên tắc sống. Không toan tính thiệt hơn, mọi thứ cứ âm thầm lặng lẽ trôi qua. Nhưng cô sẽ giấu những điều đó trong lòng tránh cho người ta thấy không vui khi bên cô. Cô tự tạo cho mình một cái thế giới riêng. Cô thích làm mọi thứ theo cảm xúc của mình.

Những thứ đó sẽ hình thành nên tính cách của cô, bên ngoài mạnh mẽ và kiên cường nhưng trong sâu thẳm trái tim cô mong manh và yếu đuối. Cô cô đơn trong chính vỏ bọc mà mình tạo ra. Và có một cô gái luôn như thế!

Băng.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Bất kể bạn và người ấy đã yêu nhau bao lâu, sẽ luôn tìm được cảm giác yêu đương lãng mạn, ngọt ngào như thưở say đắm nhất của lứa đôi nếu duy trì những thói quen tình cảm cũng như những bí quyết giữ lửa sau!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất