Bệnh tim là “kẻ giết người” hàng đầu ở phụ nữ

09:51, 10/08/2015 bởi: hoatranhbt
 2 bình luận  0 love

(Momega)-Bệnh tim đang giết chết hơn 500 phụ nữ ở St. Helens mỗi năm, theo những số liệu mới gây sửng sốt được đưa ra bởi một tổ chức y tế từ thiện hàng đầu Vương quốc Anh.

(Momega)-Bệnh tim đang giết chết hơn 500 phụ nữ ở St. Helens mỗi năm, theo những số liệu mới gây sửng sốt được đưa ra bởi một tổ chức y tế từ thiện hàng đầu Vương quốc Anh.

Tên:  benh-tim-la-ke-giet-nguoi-hang-dau-o-phu-nu.jpg
Xem: 0
Kích thước:  86.0 KB

Khoảng 340,000 phụ nữ ở vùng Tây Bắc Vương quốc Anh đang sống với những chứng bệnh về tim mạch, bao gồm bệnh động mạch vành và đột quỵ. Tuy nhiên, Tổ chức Tim mạch Anh (BHF) cho biết có quá nhiều người tin rằng đây là một vấn đề của nam giới, dù số phụ nữ tử vong vì bệnh động mạch vành cao gấp ba lần bệnh ung thư vú.

Nhằm giúp thay đổi sự nhận thực này, BHF đang kêu gọi mọi người chia sẻ những câu chuyện về những phụ nữ đang tạo ra một sự đóng góp có một không hai trong cuộc chiến chống lại bệnh tim và tuần hoàn qua Facebook và Twitter.

Simon Gillespie, Tổng Giám đốc Điều hành của BHF, nói: “Việc công nhận và vinh danh những phụ nữ có công trong cuộc chiến chống lại bệnh tim và tuần hoàn là vô cùng quan trọng. Mỗi ngày chúng ta sẽ được nghe những câu chuyện về những nhà nghiên cứu đầy tâm huyết, những phụ nữ đang cống hiến thời gian để đặt bệnh nhận của mình lên hàng đầu và vô số những phụ nữ đang thể hiện tinh thần lạc quan và ý chí quyết tâm trong cuộc chiến chống lại bệnh tim của chính mình.”

womega.vnBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Bất kể bạn và người ấy đã yêu nhau bao lâu, sẽ luôn tìm được cảm giác yêu đương lãng mạn, ngọt ngào như thưở say đắm nhất của lứa đôi nếu duy trì những thói quen tình cảm cũng như những bí quyết giữ lửa sau!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất