Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Bí kíp khiến chàng luôn ‘say’ bạn

01:40, 06/12/2015 bởi: Hani
 1 bình luận  2 love

Chỉ cần sự tinh tế, chân thành trong cách ứng xử, nàng sẽ khiến chàng cam tâm đắm chìm trong cơn say tình ái cả đời.

Đàn ông đôi khi rất dễ bị chinh phục. Họ chỉ cần được phụ nữ thấu hiểu, tôn trọng và dành tình cảm chân thành thì sẽ nguyện chở che cho nàng cả đời. Vì thế, để nắm giữ trái tim của người đàn ông, nàng không nên bỏ qua những bí kíp sau:

Tôn trọng không gian riêng của chàng

Đàn ông dù không có quá nhiều bí mật nhưng vẫn rất cần không gian riêng. Chàng sẽ cho nàng “knock out” ngay nếu nàng cứ cố gắng đột nhập vào “miền đất cấm”. Nàng hãy nhớ rằng, nếu nàng yêu thích sự tự do bao nhiêu thì cảm giác của chàng cũng chính xác như thế. Do đó, nếu muốn được chàng tôn trọng và yêu thương, các nàng hãy học cách tôn trọng đời sống riêng của phái mạnh.

Thể hiện tình yêu của bạn càng nhiều càng tốt

Cánh mày râu thích những cô nàng tinh tế chứ không phải nhút nhát. Chàng sẽ không tránh khỏi cảm giác vô cùng thất vọng khi yêu phải một cô nàng e thẹn, chẳng bao giờ dám thể hiện tình yêu trước đám đông, luôn tỏ ra thờ ơ, lạnh lùng để không bị cười chê. Điều này sẽ khiến chàng có suy nghĩ: “Tại sao cô ấy lại không dám thể hiện tình yêu với mình? Vì mình quá kém cỏi khiến cô ấy phải xấu hổ hay sao?”. Lời khuyên cho các nàng là hãy thể hiện tình yêu càng nhiều càng tốt. Thể hiện một cách tự tin và có chừng mực thì chẳng ai có thể đánh giá thấp về phẩm giá của bạn.

Cố gắng hiểu về chàng

Thời gian và tâm trí là những thứ phải đánh đổi nếu muốn hiểu sâu sắc ai đó. Một khi đã hiểu rõ ai đó, bạn sẽ thấy tôn trọng, yêu quý và thông cảm với họ hơn. Điều này càng đặc biệt cần thiết khi nàng quyết định gắn bó cuộc đời mình với một nửa yêu thương. Một mối quan hệ dựa trên nền tảng thấu hiểu và đồng điệu về tâm hồn hẳn sẽ tồn tại bền vững.

Chân thành và thẳng thắn

Sự chịu đựng, giấu giếm là điều cực kỳ tệ hại trong tình yêu, thậm chí có thể đẩy mối quan hệ đến bờ vực tan vỡ. Giả sử bạn có bất đồng với người yêu nhưng bạn lại không chịu nói ra mà âm thầm chịu đựng hoặc giấu giếm cảm xúc thật. Yêu mà không cảm thấy thoải mái, không thể chia sẻ với nhau, không tìm được tiếng nói chung thì rõ ràng đó không phải là tình yêu. Nó chỉ là sự bất hạnh được giấu trong vỏ bọc của tình yêu. Hãy cư xử thành thật và thẳng thắn với chàng nhiều nhất có thể. Sự chân thành, giản đơn của bạn sẽ được đền đáp bằng tình cảm sâu sắc, trân trọng từ chàng.

Không ngại ngợi khen chàng

Khen ngợi chàng cũng là một nghệ thuật. Hãy dành lời khen và động viên đúng thời điểm để giúp chàng có thêm sức mạnh tinh thần. Nhất là những khi chàng cảm thấy chông chênh, mất niềm tin trong cuộc sống. Người ta nói rằng, sự ngợi khen, động viên lúc này còn có ý nghĩa gấp vạn lần thời điểm chàng có được thành tích nổi trội.

Giữ mối quan hệ với bạn bè của chàng

Mỗi người đàn ông cho dù là người quảng giao hay sống nội tâm đều có những mối quan hệ bạn bè riêng. Để hiểu chàng hơn, đừng ngại làm quen với bạn bè của chàng. Một cô nàng cởi mở, thân thiện, không chỉ là người yêu mà còn là bạn thân sẽ khiến chàng “say” mãi không dứt.

(Sưu tầm)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Chọn được ngày cưới rồi, nhưng bạn vẫn băn khoăn không biết nên chọn váy cưới như thế nào phù hợp với mình? Chòm sao hộ mệnh sẽ giúp bạn!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất