Độ dài ngón tay tiết lộ điều gì về người đàn ông của bạn?

20:29, 11/08/2015 bởi: Loan Thanh
 10 bình luận  2 love

Các nhà nghiên cứu của trường Đại học Cambridge cho rằng, đàn ông có ngón đeo nhẫn dài thường kiếm được nhiều tiền hơn so với những người có ngón đeo nhẫn ngắn.

Thông qua một vài đặc điểm trên bàn tay, nhiều người có khả năng đọc được hết về cuộc đời cũng như con người của chính bản thân mình và của người khác. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng độ dài giữa ngón trỏ và ngón đeo nhẫn (ngón áp út) có sự liên hệ mật thiết đến một vài điều bí ẩn về con người. Các bạn hãy cùng đọc tham khảo xem sao nhé.

1. Tiết lộ về giới tính của bạn

Độ dài ngón đeo nhẫn và ngón trỏ có thể đoán được giới tính của bạn. Với đàn ông, ngón đeo nhẫn thường dài hơn ngón trỏ, trong khi đó ngón đeo nhẫn của phụ nữ có xu hướng ngang bằng với ngón trỏ.

2. Tiết lộ xem bạn có phải người giàu hay không

Các nhà nghiên cứu của trường Đại học Cambridge đã phát hiện ra rằng, đàn ông có ngón đeo nhẫn dài thường kiếm được nhiều tiền hơn so với những người đồng nghiệp có ngón đeo nhẫn ngắn. Các chuyên gia lý giải rằng, chính việc hormone testosterone cao giúp nam giới tăng khả năng tập trung cao, từ đó đưa ra quyết định nhanh, quyết đoán và táo bạo hơn, do đó khả năng đạt được thành công cũng như cơ hội kiếm tiền sẽ nhiều hơn.

3. Tiết lộ xem bạn có bị đồng tính hay không

Bình thường, phụ nữ sẽ có ngón đeo nhẫn và ngón trỏ dài gần bằng nhau. Một nghiên cứu ở California cho thấy phụ nữ đồng tính thường có ngón trỏ ngắn hơn ngón đeo nhẫn – đặc điểm nhận thấy ở nam giới.

4. Tiết lộ xem bạn có giỏi thể thao hay không

Theo Tiến sĩ John Manning, một chuyên gia về xem các ngón tay, cho hay đàn ông và phụ nữ có ngón đeo nhẫn dài hơn ngón trỏ thường là những người giỏi thể thao, đặc biệt trong môn điền kinh.

5. Tiết lộ xem bạn có giỏi môn toán hay không

Theo các nhà khoa học tại Đại học Bath, những đứa trẻ có ngón đeo nhẫn dài hơn ngón trỏ thường có xu hướng làm tốt các bài kiểm tra toán hơn các bài kiểm tra về văn học. Và ngược lại, trẻ em có ngón trỏ và ngón đeo nhẫn gần bằng nhau thì thường làm tốt bài kiểm tra đọc viết.

6. Tiết lộ xem bạn có dễ bị viêm khớp hay không

Các nhà nghiên cứu tại trường Đại học Nottingham cho hay, nếu bạn có ngón trỏ ngắn hơn ngón đeo nhẫn, bạn có thể có nhiều khả năng bị viêm khớp ở đầu gối và ở hông. Và dấu hiệu nhận biết này thường đúng ở phụ nữ.

7. Tiết lộ xem bạn có nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt hay không

Theo một nghiên cứu năm 2000 đăng tải trên tạp chí ung thư của Anh, nam giới có ngón trỏ ngắn hơn ngón đeo nhẫn thì có nguy cơ cao hơn mắc ung thư tuyến tiền liệt. Đàn ông có ngón trỏ dài tương đương hoặc dài hơn ngón đeo nhẫn thì ít có nguy cơ mắc ung thư tuyến tiền liệt hơn so với những người có ngón trỏ ngắn hơn.

(st)

 Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Triển lãm cưới Marry Wedding Day qua nhiều năm tổ chức thành công đã trở thành sự kiện cưới thường niên lớn được hàng ngàn cặp đôi mong đợi. Vào ngày 19 và 20-5-2018 này, Marry Wedding Day sẽ diễn ra tại TP.HCM với diện mạo hoàn toàn mới mang chủ đề 12 độ yêu.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất