Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Bí mật ham muốn “chuyện ấy” của một cô nàng trước và sau tuổi 25

00:25, 27/12/2015 bởi: Hani
 0 bình luận  0 love

Ở cái độ tuổi giao thoa giữa thanh xuân và những ngày lui về “hậu trường” thì ở phụ nữ lại càng bộc lộ nhiều hơn những đam mê cháy bỏng trong chuyện ấy mà cánh mày râu đôi khi phải giật mình thảng thốt.

Trước 25 – nàng thích  nhưng thường chẳng bao giờ nói

Thật vậy, phụ nữ ở tuổi này dù là đã lấy chồng hay chưa đều giữ trong lòng những tâm sự thầm kín về chuyện ấy. Họ ít khi thổ lộ với người khác kể cả bạn trai hay người bạn đời của mình.Rất nhiều cô gái trẻ thừa nhận rằng đã vừa phải vật lộn xây dựng hình ảnh cái tôi, vừa phải lo sự nghiệp và tìm kiếm bạn đời.

 

Họ dường như vẫn còn muốn giữ cho riêng mình cái nhìn thiện cảm từ người khác bằng cách tránh xa những câu chuyện về quan hệ tình dục trong bất cứ buổi nói chuyện nào. Để rồi sau đó, khi gặp những bài chia sẻ trên mạng xã hội liên quan đến “chuyện ấy”, các cô gái lại lao vào đọc ngấu nghiến và thầm nhủ rằng sau này, khi có chồng, mình sẽ tránh những thứ này ra.

                 Một cô nàng chưa đến 25 rất quan tâm đến "chuyện ấy" nhưng thường không bao giờ nói.

Tuổi 25 – nàng đã sẵn sàng để vào cuộc

Cùng với sự thay đổi trong chính cơ thể mình, các cô gái ở tuổi này đã chín chắn và có đủ bản lĩnh để bắt đầu bất kỳ cuộc chơi nào. Con gái 25 rất nhiều bạn đã kết hôn và tận hưởng cuộc sống hôn nhân khi hai vợ chồng còn son rỗi với những khoảnh khắc yêu đương nồng nhiệt nhất có thể. Còn với những cô bạn chưa đóng đinh đời mình vào cuộc sống gia đình cũng hoàn toàn chủ động và sẵn sàng tâm lý cho một mối quan hệ có tình dục. Và người ta gọi đó là tình dục trước hôn nhân.

 

Có rất nhiều từ ngữ mạnh bạo để nói về đời sống tình dục của các cô gái ở độ tuổi này nhưng có một cách gọi được cho là vô cùng ngắn gọn và chuẩn xác là “cuống quýt”. Thật vậy, nàng lúc nào cũng hừng hực đam mê cháy bỏng và thậm chí còn là người gợi ý cho phái mạnh tiến thẳng vào cuộc yêu bất cứ khi nào cô ấy thích.

                   Sự mạnh bạo là điểm nhận biết dễ thấy ở cô gái chuẩn 25.

Trên 25 – Tình yêu thăng hoa và trưởng thành

Ở tuổi này, đã không còn non nớt và ngại ngùng khi nhắc đến chuyện ấy mà các nàng và đối tác dù là đã cưới nhau hay chưa đều sẵn sàng bàn luận về sức khỏe tình dục một cách thoải mái. Họ sẵn sàng trao đổi cho nhau những kiến thức để có được đời sống tình dục thăng hoa và thỏa mãn nhất. Đó chính là lý do vì sao một cô gái trên 25 lại thường mang trong mình sức hấp dẫn riêng và khó cưỡng đến lạ lùng.

 

Người ta thường nói rằng khi qua tuổi 25 đến cận kề ngưỡng 30 thì có chồng là một liều thuốc tiên đối với phụ nữ – dục tình của họ sẽ thăng hoa dưới sự bảo vệ an toàn của một mối quan hệ cam kết.

   Và khi đã cập ngưỡng 30, sự thăng hoa trong tình yêu sẽ níu chân các cô gái
                            lại các mối quan hệ có cảm giác hài lòng.

 

Nguồn: afamily

 

(ST)

 Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Chọn được ngày cưới rồi, nhưng bạn vẫn băn khoăn không biết nên chọn váy cưới như thế nào phù hợp với mình? Chòm sao hộ mệnh sẽ giúp bạn!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất