Bí quyết cho làn da đẹp mùa Giáng Sinh

17:41, 14/12/2015 bởi: Hồng Oanh
 3 bình luận  0 love

Ngoài những sản phẩm giúp làm da không bị khô ráp, bạn cũng cần cung cấp cho da đủ chất béo và các loại dầu cho da trong suốt mùa đông. Chất béo như lớp vữa nằm giữa các viên gạch giúp viên gạch gắn kết với nhau. Cũng như thế khi chất béo bị phá hủy, lớp tường sẽ rơi xuống.

 

Với nhiều người, làn da của họ nhạy cảm và đặc biệt là vào mùa đông.  Điều đó có thể là do thói quen rửa tay thường xuyên như cách họ vẫn làm vào mùa hè và mùa thu. Nên nếu sau khi rửa tay mà không sử dụng kem dưỡng ẩm thì bàn tay của bạn sẽ là nơi đầu tiên bị khô ráp.

 

 

Sự nhạy cảm của làn da có thể biểu hiện ở những vết ngứa, bong tróc, da đỏ hoặc đau… Và cũng như da tay, da mặt của bạn cũng dễ bị đe dọa. Vì thế thay vì tìm cách chữa trị, bạn nên tìm cách ngăn ngừa nguy cơ da khô và nhăn nheo.

Lớp bảo vệ da của bạn có nhiều hơn một loại dầu và chất béo bảo vệ. Nó cũng có tính axit lý tưởng hoặc mức pH khoảng 5,4 là mức độ mà độ chua có thể diệt vi khuẩn và nấm men không mong muốn. Đồng thời giúp bảo vệ chống lại các chất gây dị ứng mà không gây kích ứng cho da của bạn.

 

Lớp bảo vệ da có thể mất đến vài tuần hoặc vài tháng để hồi phục. Nên nếu bạn thấy da khô hơn và căng hết sức so với bình thường thì nên chuyển sang dùng loại kem dưỡng ẩm và thuốc mỡ mạnh hơn cho tay, bàn chân, chân và khuỷu tay vào ban đêm. Nếu tình trạng kéo dài bạn có thể lựa chọn máy làm ẩm không khí và gặp bác sĩ để được tư vấn.

 

Nếu bạn tẩy da chết và rửa mặt không đúng cách cũng có thể dẫn đến lớp bảo vệ da bị phá vỡ. Vì thế với làm da dầu và mụn cũng chỉ nên rửa mặt hai lần một ngày là đủ.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Nếu thử một lần tìm kiếm trên YouTube bằng từ khóa “First Dance”, “Điệu nhảy ngày cưới”, bạn sẽ biết rất nhiều điều thú vị về nghi thức này và nhận ra mình cũng muốn nhảy cùng bạn đời trong ngày vui hệt như thế!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất