Bí quyết chọn người đàn ông lý tưởng để yêu và lấy làm chồng

08:35, 06/06/2015 bởi: Misa
 1 bình luận  1 love

Tiêu chuẩn đầu tiên về người đàn ông lý tưởng đó là người đó phải yêu thương bạn

Chị em phải ghi nhớ, tiêu chuẩn để chọn người đàn ông lý tưởng để yêu và lấy làm chồng đầu tiên là chọn người yêu thương bạn thật lòng. Cho dù anh ta có giàu có, tài năng, đẹp trai hay nói những lời ngọt ngào đến cỡ nào nhưng nếu anh ta không thương bạn thì tất cả điều đó đều vô nghĩa. Bởi vì nếu được làm vợ những người như thế này bạn sẽ nhận được lời khen từ người ngoài nhưng trong tâm bạn luôn cảm thấy đau lòng.

Đàn ông nên chủ động ngỏ lời yêu và cầu hôn

Một lời khuyên chân thành dành cho các bạn nữ, dù bạn có yêu người đàn ông đó đến mức nào thì đừng quá chủ động tấn công họ. Hãy làm cách nào đó để gây chú ý và để họ chủ động tán tỉnh và tìm hiểu mình. Nếu một người đàn ông không chủ động trong tình yêu thì bỏ lỡ cũng không nên tiếc.

nguoi-dan-ong-ly-tuong

Người đàn ông lý tưởng để yêu và kết hôn là người chủ động tán tỉnh và cầu hôn bạn (Ảnh minh họa)

Đừng yêu bằng tai mà hãy nhìn bằng mắt

Từ xưa có câu: “Đàn ông yêu bằng mắt, đàn bà yêu bằng tai”. Tuy nhiên, ở thời buổi này, đàn bà cũng phải “yêu bằng mắt”. Hãy xem người đấy cố gắng bao nhiêu vì bạn. Họ luôn luôn hành động đi kèm cùng lời nói. Và dù bất cứ nơi nào, người đàn ông tốt luôn làm bạn cười chứ không bao giờ để bạn khóc vì họ.

Người đàn ông yêu bạn là người dám công khai bạn ở mọi lúc, mọi nơi

Hãy tìm một người đàn ông lý tưởng chịu đặt ảnh của bạn vào trong ví tiền của anh ta, một người đàn ông dám để vết cắn của bạn lưu lại trên người. Người đàn ông dám viết về bạn trên mạng xã hội, dám để bạn biết tất cả về anh ấy. Người đàn ông khi bạn giận dỗi đòi chia tay cũng không vứt bỏ bạn, mà ôm chặt lấy bạn không để bạn đi. Người đàn ông dám chịu trách nhiệm và đối tốt với bạn cả đời.

nguoi-dan-ong-ly-tuong2Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Triển lãm cưới Marry Wedding Day qua nhiều năm tổ chức thành công đã trở thành sự kiện cưới thường niên lớn được hàng ngàn cặp đôi mong đợi. Vào ngày 19 và 20-5-2018 này, Marry Wedding Day sẽ diễn ra tại TP.HCM với diện mạo hoàn toàn mới mang chủ đề 12 độ yêu.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất