Bí quyết giúp cô dâu xinh hơn trong ngày cưới

13:25, 21/06/2015 bởi: Misa
 1 bình luận  0 love

Trước ngày tiệc cưới diễn ra thì cặp đôi uyên ương phải có một album cưới thật đẹp để bày trong ngày đó. Để cô dâu xinh tươi nhất trong bộ album cưới đẹp và tuyệt vời của mình thì các cô dâu không nên bỏ qua một số lời khuyên dưới đây của chúng tôi. Dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra các bí quyết giúp cô dâu có thể chụp được những bức ảnh cưới thật tự nhiên và thoải mái nhất mà không hề tốn kém và không phải bỏ ra quá nhiều thời gian, công sức.

1. Cần lựa chọn cách trang điểm phù hợp

Để cho bộ album ảnh cưới thật ấn tượng và đặc sắc thì việc đầu tiên cô dâu cần phải chú ý đế cách trang điểm phù hợp với bộ váy cưới của mình và phù hợp với cả khung cảnh địa điểm chụp ảnh cưới. Cách trang điểm phù hợp sẽ giúp cho khuôn mặt cô dâu xinh tươi hơn trong bộ ảnh cưới của mình.

2. Không nên nhìn trực tiếp vào máy ảnh khi người chụp ảnh không yêu cầu

Đây là một điều mà các cô dâu nên chú ý vì khi bạn nhìn trực tiếp vào máy ảnh bạn sẽ mất tự nhiên vì luôn có một cảm giác có một đôi mắt cứ nhìn thẳng vào mình và làm cho mình trở nên căng thẳng hơn. Khi đó những bức ảnh chụp sẽ tạo cảm giác bị gượng ép. Chính vì vậy muốn cô dâu xinh tươi và tự nhiên hơn trong ảnh cưới của mình thì cô dâu nên nhìn ra một hướng khác để có thể làm giảm bớt sự căng thẳng và áp lực của mình để khi đó sẽ chụp được những bức ảnh đẹp nhất.

3. Luôn nở nụ cười khi chụp ảnh

Khi chụp ảnh cưới bạn không nên để gương mặt quá nghiêm túc, hoặc là gương mặt lo lắng đầy căng thẳng. Điều này sẽ làm cho những bức ảnh cưới của bạn mất đi vẻ đẹp tự nhiên. Mà lúc này bạn hãy thư giãn và hít thở thật sâu và hãy luôn giữ cho mình một nụ cười thật tự nhiên và thoải mái nhất, như vậy cô dâu sẽ trở lên xinh tươi hơn trong những bức ảnh cưới của mình.

4. Thể hiện tình cảm của mình trong bức ảnh cưới

Ảnh cưới sẽ ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong ngày cưới của các cặp đôi uyên ương và nó sẽ được giữ làm kỷ niệm. Chính vì vậy khi chụp ảnh cưới cô dâu không nên ngần ngại hoặc e lệ thể hiện tình cảm của mình trong mỗi bức ảnh. Bởi khi bạn thể hiện tình cảm của mình thì lúc đó bạn sẽ trở lên một cách tự nhiên nhất và bạn sẽ không còn để ý đến những ánh mắt xung quanh làm cho bạn mất đi sự tự tin của mình. Làm được điều này đảm bảo bạn sẽ sở hữu những bức ảnh thật ấn tượng và tuyệt vời nhất.

5. Không nên thể hiện những kiểu mẫu nhàm chán

Khi chụp ảnh bạn không nên gượng ép và cố bắt trước những phong cách chụp ảnh của một người nào đó mà bạn đã nhìn thấy. Vì không phải ai cũng giống ai, mà mỗi người có những nét đẹp và cảm xúc riêng. Vì vậy bạn nên đứng và tạo những kiểu dáng mà bạn cảm thấy thoải mái nhất phù hợp với bạn. Tuy nhiên bạn cũng không nên đứng quá nghiêm túc giống như một khúc gỗ. Để ảnh cưới thật ấn tượng và tuyệt vời thì khi chụp ảnh bạn nên để lộ những ưu điểm của mình và nên cố che đi những khuyết điểm của mình.

6. Luôn cân bằng trạng thái tâm lý

Để có được tất cả những điều nói trên thì cô dâu không thể nào không cân nhắc đến trạng thái tâm lý của mình. Chính vì vậy cô dâu cần phải biết cách cân bằng được trạng thái tâm lý của mình, không nên để những sự lo lắng, căng thẳng làm ảnh hưởng đến những bức ảnh cưới của mình. Cô dâu cần phải gạt bỏ hết những điều này sang một bên để giữ cho tình thần thật sảng khoái, việc này sẽ giúp cô dâu trở lên xinh tươi hơn trong bộ album cưới của mình.

Chúc các cô dâu sẽ luôn xinh tươi nhất trong những bức ảnh cưới thật ấn tượng và đặc sắc trong ngày cưới của mình.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tuần lễ thời trang cưới New York luôn là sự kiện được nhiều các cô dâu mong chờ trong năm. Đây không chỉ là dịp để ngắm nhìn những bộ váy cưới tuyệt đẹp mà còn là nơi chứng kiến sự lên ngôi của các cách trang điểm cô dâu mới nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất