Đáng ngạc nhiên, bí quyết bên nhau dài lâu của hai cụ không liên quan đến tạo cho nhau khoảng trời riêng hay biết chọc cười, có óc hài hước như nhiều cặp vợ chồng khác. Fred và Majorie hết lòng tin rằng hôn nhân của họ thành công được như vậy là do cãi nhau liên tục vì tiền.

Vợ chồng Fred và Majorie trong đám cưới 75 năm về trước

Thực tế, cụ Fred cho rằng, hai người thường cãi nhau về tiền mỗi tuần một lần ngay từ khi mới yêu và lấy nhau. Ai cũng cho rằng người kia đang tiêu quá nhiều. Trong tâm trí của Fred, Majorie thường xuyên đi mua sắm cái thời Fred còn là hạ sĩ quan phục vụ trong Lực lượng Hoàng gia thế chiến 2. Majorie lại cho rằng bà đã giúp nuôi sống Fred và 4 cô con gái của họ bằng cách làm việc trong một nhà máy địa phương. Cho đến nay, những tranh cãi xấu xí vẫn có lúc xảy ra.

 


Vợ chồng hai cụ Fred và Majorie hiện tại

Vợ chồng hai cụ Fred và Majorie hiện tại

 

"Chúng tôi cũng có những vấn đề của mình về chi phí sinh hoạt khi phải nuôi 4 con khôn lớn, chúng tôi phải chắc chắn rằng luôn có thức ăn trên bàn" Majorie giải thích.

Dù tranh cãi về chính xác 1 vấn đề trong suốt 75 năm, Fred và Majorie vẫn tin rằng tranh cãi hàng tuần đó của họ thật "lành mạnh", nó giúp mọi thứ rõ ràng – chìa khóa thành công trong mọi việc.

"Chúng tôi vẫn bên nhau sau 75 năm dù có lúc thế này thế khác vì tiền, nhưng chúng tôi đã thu xếp được những khác biệt giữa hai người với nhau", Fred nói.

Cụ bà Majorie cũng đồng ý với chồng rằng họ luôn thu xếp được và cụ chẳng bao giờ cần chồng thay đổi, luôn muốn cụ ông đúng như con người của ông ấy.

Theo Dân Trí