Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Bí quyết hạnh phúc của cặp vợ chồng 75 năm bên nhau

20:57, 10/04/2016 bởi: Xuka
 2 bình luận  0 love

Hai cụ Fred và Marjorie Mawby phải lòng nhau ngay từ lần “xem mắt” đầu tiên gần 80 năm về trước. Vào lễ kỷ niệm 75 năm ngày cưới hôm 29/3 vừa rồi, hai cụ chia sẻ bí quyết của cuộc hôn nhân vững bền theo năm tháng.

Đáng ngạc nhiên, bí quyết bên nhau dài lâu của hai cụ không liên quan đến tạo cho nhau khoảng trời riêng hay biết chọc cười, có óc hài hước như nhiều cặp vợ chồng khác. Fred và Majorie hết lòng tin rằng hôn nhân của họ thành công được như vậy là do cãi nhau liên tục vì tiền.

Vợ chồng Fred và Majorie trong đám cưới 75 năm về trước

Thực tế, cụ Fred cho rằng, hai người thường cãi nhau về tiền mỗi tuần một lần ngay từ khi mới yêu và lấy nhau. Ai cũng cho rằng người kia đang tiêu quá nhiều. Trong tâm trí của Fred, Majorie thường xuyên đi mua sắm cái thời Fred còn là hạ sĩ quan phục vụ trong Lực lượng Hoàng gia thế chiến 2. Majorie lại cho rằng bà đã giúp nuôi sống Fred và 4 cô con gái của họ bằng cách làm việc trong một nhà máy địa phương. Cho đến nay, những tranh cãi xấu xí vẫn có lúc xảy ra.

 


Vợ chồng hai cụ Fred và Majorie hiện tại

Vợ chồng hai cụ Fred và Majorie hiện tại

 

"Chúng tôi cũng có những vấn đề của mình về chi phí sinh hoạt khi phải nuôi 4 con khôn lớn, chúng tôi phải chắc chắn rằng luôn có thức ăn trên bàn" Majorie giải thích.

Dù tranh cãi về chính xác 1 vấn đề trong suốt 75 năm, Fred và Majorie vẫn tin rằng tranh cãi hàng tuần đó của họ thật "lành mạnh", nó giúp mọi thứ rõ ràng – chìa khóa thành công trong mọi việc.

"Chúng tôi vẫn bên nhau sau 75 năm dù có lúc thế này thế khác vì tiền, nhưng chúng tôi đã thu xếp được những khác biệt giữa hai người với nhau", Fred nói.

Cụ bà Majorie cũng đồng ý với chồng rằng họ luôn thu xếp được và cụ chẳng bao giờ cần chồng thay đổi, luôn muốn cụ ông đúng như con người của ông ấy.

Theo Dân TríBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Chọn được ngày cưới rồi, nhưng bạn vẫn băn khoăn không biết nên chọn váy cưới như thế nào phù hợp với mình? Chòm sao hộ mệnh sẽ giúp bạn!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất