Bí quyết làm trắng da của phụ nữ châu Á

10:01, 12/12/2015 bởi: hoatranhbt
 1 bình luận  0 love

Đẹp da)-Làn da trắng sáng là vẻ đẹp lý tưởng của người Á châu lâu nay. Sở hữu làn da trắng, mịn màng và không tỳ vết là phấn đấu của nhiều người.

Đẹp da)-Làn da trắng sáng là vẻ đẹp lý tưởng của người Á châu lâu nay. Sở hữu làn da trắng, mịn màng và không tỳ vết là phấn đấu của nhiều người.

Làm thế nào người phụ nữ Á đông có được làn da trắng sáng thời xưa. Sau đây làn những sản phẩm làm trắng lạ lùng mà bạn ít biết tới, đó có thể là phân chim và độc dược.

Hàn Quốc

Suốt thời đại Koryo, trẻ con thượng lưu sử dụng nước hoa anh đào để rửa mặt.

Nhật Bản

Phân chim: Phụ nữ sử dụng phân chim sơn ca được khử trùng dưới ánh nắng mặt trời. dùng như mặt nạ.

Rượu Sake: được dùng như 1 loại axit koijic giúp ức chế sản sinh collagen trong da.

Chì: phụ nữ trong thời kỳ Edo và Meiji sẽ làm trắng khuôn mặt của họ (như trang điểm) bằng một loại chì lên mặt được phủ sơn hoặc bột. Trong một cuốn sách từ thời Edo cho phụ nữ tầng lớp samurai, khuyên "thoa bột màu trắng trên mặt là một đạo luật mà tất cả phụ nữ nên tuân theo. Bột trắng không chỉ dùng để make-up, mà còn làm đẹp chính mình… Vì bạn được sinh ra một người phụ nữ, bạn không nên để khuôn mặt trơ mà không cần bột màu trắng thậm chí chỉ một ngày trong cuộc đời. Tất nhiên, bây giờ chúng ta đã biết chì là chất độc hại.

Trung Quốc

Ngọc trai: Phụ nữ Trung Hoa đủ giàu có để nghiền nát ngọc trai với mục đích làm trắng da.

Ấn Độ

Nghệ: phụ nữ Ấn tắm nghệ như 1 cách làm đẹp vì nghệ giúp kháng khuẩn và nấm và tác động như thành phần kháng viêm khi tiêu hoá và được sử dụng tại chỗ. Đặc biệt làm dịu mụn trứng cá.

Bột nghệ trộn với nước, nước hoa hồng hoặc chanh ép thành hỗn hợp tẩy tế bào hay mặt nạ, giúp da trắng sáng, hồng hào.

 Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phúc Vị Uyên Ương 2017 gây tiếng vang trong cộng đồng cô dâu – chú rể đã trở lại trong tháng 6 này, với một diện mạo hoàn toàn mới cùng chủ đề Mỹ Vị Xiêu Lòng Khách Quý.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất