Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

BÍ quyết tạo điểm nhấn cho tiệc cưới thêm ấn tượng

10:38, 13/05/2016 bởi: Thúy Vân
 1 bình luận  0 love

Đám cưới – sự kiện quan trọng nhất trong cuộc đời mỗi người. Mỗi cô dâu khi bước chân về nhà chồng đều muốn để lại những ấn tượng với quan khách trong ngày cưới. Bạn hoàn toàn có thể làm được điều đó bằng cách cùng tạo ra những ấn tượng nho nhỏ cho ngày trọng đại của mình.

Hát cùng chú rể

Một việc làm thật lãng mạn và lưu nhiều dấu ấn trong ngày cưới thì tại sao lại không thực hiện? Nếu như bạn và chồng mình có một giọng hát khá ổn thì hãy cùng nhau song ca một bản tình ca lãng mạn để dành tặng và cảm ơn quan khách đã đến dự đám cưới cửa bạn. Chắc chắn, mọi người sẽ không chỉ bất ngờ bởi sự xinh đẹp mà còn vì giọng hát tuyệt vời và màn biểu diễn ấn tượng của hai nhân vật chính trong bữa tiệc.

Tạo một slide show ảnh cưới

Với những phòng cưới rộng, có máy chiếu thì đây là cách tốt nhất để khoe với quan khách bộ ảnh cưới tuyệt đẹp mà bạn đã mất bao công sức để chụp. Mọi người sẽ không phải chen chúc để xem cuốn album cưới mà có thể mặc sức nhìn ngắm chúng ở trên máy chiếu. Cùng với một bản nhạc phù hợp, mỗi vị khách đến dự tiệc cưới đều sẽ có những ấn tượng tốt đẹp về đám cưới của bạn.

Kỷ niệm khách mời những viên kẹo ngọt ngào

Ở bàn tiếp khách, hoặc bên cạnh trái tim đựng tiền mừng, hãy trưng bày những đĩa kẹo hình trái tim thật ngọt ngào và hấp dẫn. Khi đút phong bao mừng đám cưới của bạn hoặc ngồi uống nước, mỗi người khách sẽ có thể nếm thử một vài chiếc kẹo. Nó giống như một thông điệp mà bạn dành cho mọi người: Hãy thưởng thức tình yêu ngọt ngào của chúng tôi.

Đeo đồ trang sức mẹ tặng

Thay vì đeo những đồ trang sức giống những cô dâu khác trong ngày cưới, bạn hãy đeo lên mình chiếc dây chuyền mẹ tặng khi tiễn con gái về nhà chồng. Ngoài việc độc đáo, khác với những cô dâu khác, đây còn là lời tri ân dành cho người mẹ tuyệt vời đã sinh thành và dưỡng dục bạn nên người. Chắc chắn, mẹ bạn sẽ rất hạnh phúc vì điều đó.

Dành một cuốn sổ để quan khách viết những lời chúc tốt đẹp

Đám cưới là thời điểm bạn nhận được những lời chúc mừng hạnh phúc của tất cả mọi người. Đừng để "lời nói gió bay" mà hãy lưu giữ nó trong một cuốn sổ thật đẹp để sau này làm kỷ niệm. Trước cửa lối vào bữa tiệc, hãy để lên một cuốn sổ to để mỗi người có thể viết những câu chúc và kí tặng bạn. Đây cũng là cách để mỗi vị khách thể hiện sự sáng tạo trong lời chúc của mình.

Tạo những điểm nhấn nho nhỏ cho phòng tiệc

Ngoài những điểm đã gợi ý trên, hãy cố gắng tạo những điểm nhấn nho nhỏ khác trong phòng tiệc cưới. Những chậu hoa đẹp đặt ở những vị trí quan trọng hay trên bàn ăn cắm một bông hoa hồng nhỏ, trang trí những cột tường ở các lối đi bằng một dải ruybang có gắn trái tim hoặc bóng bay.. Tất cả sẽ tạo ra những dấu ấn không thể quên của mỗi vị khách khi đến dự đám cưới của bạn.

St

 Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tối qua 18-1-2018, Trường Giang cầu hôn Nhã Phương trong lễ trao giải Mai Vàng bất chấp việc chiếm sóng truyền hình quốc gia. Không ít người lên tiếng chỉ trích nhưng cũng có tiếng nói ủng hộ, vậy điều này đúng hay sai đây?

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất