Bí quyết thu nhỏ vòng eo theo phương pháp của bác sĩ người Nhật

09:14, 11/04/2016 bởi: Trần Thị Mỹ Linh
 4 bình luận  0 love

Sở hữu vòng eo thon gọn, săn chắc thật đơn giản với bí quyết này. Áp dụng ngay nhé!

Mới đây, một bác sĩ người Nhật tên là Masashi Kawamura đã đưa ra phương pháp đi bộ 3 ngày cho bụng nhỏ nhanh chóng. Phương pháp này ra đời để phục vụ cho những quý ông "bụng bia" nhưng chị em phụ nữ cũng hoàn toàn có thể áp dụng cho vòng 2 của mình hiệu quả.

Khá nhiều người đặt ra câu hỏi đầy hoài nghi về hiệu quả thực sự của phương pháp này.

Phương pháp đi bộ thu nhỏ vòng eo của bác sĩ Masashi Kawamura rất đơn giản, dễ thực hiện, phù hợp với mọi lứa tuổi và không tốn nhiều sức như tập gym. Phương pháp này phát huy tác dụng dựa trên cách thở đều theo bước chân, từ đó tác động trực tiếp đến cơ bụng, làm giảm mỡ thừa nhanh chóng. Đồng thời, phương pháp này cũng rất tốt cho cơ thể, thúc đẩy hệ tiêu hóa hoạt động, hạn chế tình trạng tích mỡ thừa vùng bụng, chống táo bón.

Cách thực hiện phương pháp này là khi bước chân trái thì bạn hóp bụng, hít vào thật chặt, siết cơ bụng hết mức có thể. Sau đó bước chân bên phải thì thở ra, đồng thời phình bụng và thả lỏng cơ thể. Lặp lại liên tục trong khoảng 1-2 tiếng mỗi ngày. Sau 3 ngày, bạn sẽ thấy vòng eo thon gọn và cơ thể sảng khoái hơn hẳn. Nếu chăm chỉ áp dụng phương pháp này 3 tháng, bạn có thể giảm cân và thu gọn vòng eo hiệu quả.

 

Bản thân bác sĩ Masashi Kawamura đã áp dụng phương pháp này của mình để chứng minh hiệu quả. Kết quả là ông đã giảm được 10kg và giảm được 17cm vòng eo sau 3 tháng kiên trì.

Điều đặc biệt bạn cần nhớ là khi đi bộ hít thở phải ưỡn ngực, thẳng lưng bởi nếu không, việc hóp và phình bụng sẽ gây áp lực lên lưng, khiến phương pháp tập luyện không những không hiệu quả mà còn phản tác dụng.

Ngoài ra, để phương pháp tập luyện này có hiệu quả nhanh chóng và lâu dài hơn, bạn nên ngồi thẳng lưng và thường xuyên siết chặt có bụng khi ngồi.

Theo MTGBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Nếu thử một lần tìm kiếm trên YouTube bằng từ khóa “First Dance”, “Điệu nhảy ngày cưới”, bạn sẽ biết rất nhiều điều thú vị về nghi thức này và nhận ra mình cũng muốn nhảy cùng bạn đời trong ngày vui hệt như thế!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất