Biến lá thành bó hoa cưới đẹp ấn tượng độc đáo

23:30, 04/10/2015 bởi: AnAn
 1 bình luận  1 love

Điểm đặc biệt của bó hoa này chính là những cành hoa hồng được làm từ lá phong đỏ.

Chuẩn bị:

– Lá phong đỏ thật nhiều

– Kẽm làm xành hoa (hoặc cành cây khô)

– Cuộn sáp xanh

– Hoa cúc màu đỏ

– Dụng cụ: kéo, keo dán

Cách làm:

Để làm bó hoa từ những lá phong đỏ: đầu tiên, bạn dùng kéo cắt tỉa viền mép lá, dùng bàn là hơi nước làm phẳng mặt chiếc lá ở nhiệt độ trung bình. Tiếp theo, bạn dùng keo gập dán từng mép lá với nhau tạo thành hình tam giác. Gấp mép chiếc lá, dán keo, đặt đầu cành cây vào trong thành nhụy bông hoa hồng. Tương tự, bạn dán cho các chiếc lá còn lại và dán tạo hình bông hoa. Mỗi cánh hoa là một chiếc lá, một bông hoa cần khoảng 7-10 chiếc lá. Để làm bó hoa bạn cần ít nhất là 10 cành hoa hồng.

Mỗi lá bạn mất khoảng 30 phút để hoàn thiện, nhưng kết quả cuối cùng sẽ là một bó hoa hoàn toàn độc đáo. Để thêm màu sắc và kết cấu, bạn có thể thêm các cành hoa cúc đỏ bao quanh bên ngoài bó hoa hồng, quấn băng cố định trang trí cho bó hoa thêm xinh.

Thật là ngạc nhiên phải không nào, từ những chiếc lá phong đỏ rực dưới bàn tay khéo léo của bạn đã thành bó hoa cưới đậm sắc thu thật đẹp.

Thùy Vân-Theo: adirondack-weddingsBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Bất kể bạn và người ấy đã yêu nhau bao lâu, sẽ luôn tìm được cảm giác yêu đương lãng mạn, ngọt ngào như thưở say đắm nhất của lứa đôi nếu duy trì những thói quen tình cảm cũng như những bí quyết giữ lửa sau!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất