Bộ ảnh 1000 ngày yêu khiến ai ngắm cũng muốn “quay lại tình yêu tuổi học trò”

01:07, 28/12/2015 bởi: Hani
 0 bình luận  0 love

Bộ ảnh kỷ niệm 1000 ngày yêu nhau của cặp đôi 9X Tấn Phát – Huyền Trân khiến mọi người không khỏi bồi hồi nhớ lại những khoảnh khắc trong sáng, ngọt ngào của tình yêu học trò.

Tranh thủ quãng thời gian rảnh rỗi của kỳ nghỉ hè và muốn làm một điều đặc biệt để kỷ niệm mốc 3 năm ngày yêu nhau, cặp đôi 9X Tấn Phát – Huyền Trân đã cùng nhau thực hiện bộ ảnh kỷ niệm đặc biệt, ghi lại khoảnh khắc hạnh phúc của mối tình học trò. Tấn Phát và Huyền Trân là đôi bạn học chung lớp cấp 3, với rất nhiều điểm chung thú vị: chung tổ, chung đội thanh niên xung kích, chung nhiều sở thích…. Ba năm học tập dưới mái trường đã để lại không ít kỷ niệm đẹp đẽ, trong đó quý giá nhất có lẽ chính là  học trò trong sáng.

 

Nói về tình yêu của mình, Huyền Trân không thể giấu nổi nụ cười sảng khoái khi nhớ lại màn “có một không hai”: “Ngày đó, bạn ấy nhắn tin tỏ tình một cách khá bất ngờ, nhưng đến khi mình hỏi lại: thích tui hở?, thì bạn ấy lại đổ tại cho việc… nhắn nhầm số”.

 

tình yêu học trò

                               Khoảnh khắc siêu cute của cặp đôi 9X Tấn Phát – Huyền Trân

 

Thời gian nhanh chóng trôi đi, cho đến nay, hai người đã trở thành sinh viên Đại học. Những kỷ niệm 1000 ngày yêu được ra đời cũng chính vì mục đích đó.

 

“Ngày 9/9 là kỷ niệm tròn 3 năm yêu nhau, bọn mình quyết định sẽ lấy bối cảnh trường học để nhớ lại những kỷ niệm khó quên như buổi đầu tiên gặp nhau cho tới lần tỏ tình. Hai đứa cũng đã hẹn ước rằng nếu có thể ở bên nhau cho tới khi làm đám cưới thì trong lễ thành hôn, bọn mình sẽ làm một đoạn slide ảnh dài như một câu chuyện tình yêu để kể cho tất cả mọi người cùng nghe”, Huyền Trân hào hứng
cho hay.

 

Chiêm ngưỡng bộ ảnh ngọt ngào, nhí nhảnh của cặp đôi 9X Tấn Phát – Huyền Trân:

 

tình yêu học trò

 

tình yêu học trò

 

tình yêu học trò

                          Trò đùa tinh nghịch khiến bất cứ ai cũng nao nao lòng nhớ về tuổi trẻ

 

tình yêu học trò

 

tình yêu học trò

 

tình yêu học trò

                         Hình ảnh lãng mạn của mối tình thời "nhất quỷ nhì ma thứ ba học trò"

tình yêu học trò

 

tình yêu học trò

 

tình yêu học trò

 

tình yêu học trò

 

tình yêu học trò

 

tình yêu học trò

 

tình yêu học trò

 

tình yêu học trò

 

tình yêu học trò

 

tình yêu học trò

 

tình yêu học trò

 

Ảnh: BuýK Nguyễn

 

Nguồn: afamily

 

(ST)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tuần lễ thời trang cưới New York luôn là sự kiện được nhiều các cô dâu mong chờ trong năm. Đây không chỉ là dịp để ngắm nhìn những bộ váy cưới tuyệt đẹp mà còn là nơi chứng kiến sự lên ngôi của các cách trang điểm cô dâu mới nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất