Bộ ảnh cưới đầy chất trữ tình “nhìn là thèm được yêu” giữa nắng thu Hà Nội

00:24, 22/12/2015 bởi: Hani
 0 bình luận  0 love

Trên những góc phố nhỏ dịu dàng, ánh nắng vàng như rót mật, cặp đôi Hà thành Văn Cường – Minh Trang bỗng trở thành tâm điểm của những ánh nhìn khi cùng sánh bước bên nhau ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ của cuộc đời trong bộ ảnh cưới.

Những ngày tháng 10 có lẽ là khoảng thời gian tuyệt vời dành cho những cặp đôi nào có ý định chụp ảnh cưới tại Hà Nội. Ánh nắng vàng nghệ, cơn gió mát mẻ và không gian trong trẻo khiến Thủ đô dường như thay một màu áo mới, lãng mạn và trữ tình hơn gấp nhiều lần. Bộ ảnh cưới của cặp đôi Mạc Văn Cường – Nguyễn Minh Trang được thực hiện tại Hà Nội trong một ngày thu trời dịu mát. Trên những góc phố nhỏ dịu dàng, ánh nắng vàng như rót mật, cặp đôi Hà thành bỗng trở thành tâm điểm của những ánh nhìn khi cùng sánh bước bên nhau ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ của cuộc đời.

Mọi người trong ekip đã có một ngày chụp đầy ắp tiếng cười mặc dù phải rong ruổi qua khá nhiều địa điểm trong thành phố. Bối cảnh đơn giản chỉ là những góc phố long lanh dưới ánh nắng, bức tường đã ngả màu thời gian chằng chịt những biển quảng cáo hay con đường nhỏ đặc trưng cho phố cổ Hà Nội. Nhưng nhờ sự xuất hiện của cặp dâu rể mà những bối cảnh giản dị đó bỗng trở nên rạng rỡ lạ thường.

Nhiếp ảnh gia Hải Lê Cao – người thực hiện bộ ảnh mùa thu tuyệt đẹp của Văn Cường – Minh Trang cho hay khung cảnh thiên nhiên chính là một thứ gia vị hoàn hảo cho tình yêu đôi lứa trong ảnh cưới. “Tôi đã không thể nén nổi cảm xúc và phải thốt lên rằng trời thu Hà Nội thật dễ khiến người khác muốn yêu. Đó cũng là lý do khiến tôi đưa hết những tình cảm đó vào trong bộ ảnh thật nhẹ nhàng mà cũng rất tình này”, nhiếp ảnh gia Hải Lê Cao chia sẻ.

Chiêm ngưỡng bộ ảnh cưới tuyệt đẹp giữ trời thu Hà Nội của cặp đôi Văn Cường – Minh Trang:

ảnh cưới mùa thu

 

ảnh cưới mùa thu

 

ảnh cưới mùa thu

 

ảnh cưới mùa thu

 

ảnh cưới mùa thu

 

ảnh cưới mùa thu

 

ảnh cưới mùa thu

 

ảnh cưới mùa thu

 

ảnh cưới mùa thu

 

ảnh cưới mùa thu

 

ảnh cưới mùa thu

 

ảnh cưới mùa thu

 

ảnh cưới mùa thu

 

ảnh cưới mùa thu

 

ảnh cưới mùa thu

Ảnh: HaiLeCao Photography

Nguồn: afamily

(ST)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tuần lễ thời trang cưới New York luôn là sự kiện được nhiều các cô dâu mong chờ trong năm. Đây không chỉ là dịp để ngắm nhìn những bộ váy cưới tuyệt đẹp mà còn là nơi chứng kiến sự lên ngôi của các cách trang điểm cô dâu mới nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất