Bộ ảnh cưới độc – lạ – vui nhộn của cặp đôi miền Tây

00:19, 27/12/2015 bởi: Hani
 0 bình luận  0 love

Bộ ảnh cưới của cặp đôi Đình Bảo – Hồng Phương thu hút ánh nhìn của mọi người bởi sự trẻ trung, tươi vui và đặc biệt là nụ cười rạng rỡ ngập tràn hạnh phúc của hai nhân vật chính.

Lấy ý tưởng về một bữa tiệc mùa hè đầy màu sắc, cặp đôi gốc miền Tây Đình Bảo – Hồng Phương đã có một quyết định táo bạo khi lựa chọn một concept  độc và lạ cho mình. Với quan điểm đám cưới phải chứa đựng những khoảnh khắc tươi vui, cặp dâu rể yêu thích phong cách trẻ trung này đã thực sự dồn nhiều tâm huyết cho sự kiện trọng đại của cuộc đời.

 

Lấy bối cảnh là một con đường nhỏ với trang phục đơn giản, điểm nổi bật của bộ ảnh có lẽ chính là sự sống động của màu sắc và biểu cảm vui nhộn của  chú rể. Để thực hiện được những góc ảnh như ý, ekip thực hiện đã phải miệt mài làm việc suốt cả ngày để tác nghiệp và chuẩn bị. Không xiêm áo lộng lẫy hay những góc máy nghiêm trang như suy nghĩ thông thường về ảnh cưới, Đình Bảo – Hồng Phương chọn trang phục đơn giản chỉ là áo T-shirt, quần soọc, kính mát rực rỡ và năng động, giống như đang đi dự một bữa tiệc ngoài trời sôi động.

 

Bộ ảnh cưới tuyệt đẹp này cũng được coi như một thông điệp và chứa đựng hi vọng của cặp đôi tài sắc này về hôn nhân: mỗi ngày kế tiếp bên nhau sẽ luôn là khoảnh khắc đầy ắp nụ cười hạnh phúc.

 

Chiêm ngưỡng  “bữa tiệc màu sắc” vui nhộn của cặp đôi Đình Bảo – Hồng Phương:

 

ảnh cưới đẹp

 

ảnh cưới đẹp

 

ảnh cưới đẹp

 

ảnh cưới đẹp

 

ảnh cưới đẹp

 

ảnh cưới đẹp

 

ảnh cưới đẹp

 

ảnh cưới đẹp

 

ảnh cưới đẹp

 

ảnh cưới đẹp

 

ảnh cưới đẹp

 

ảnh cưới đẹp

 

ảnh cưới đẹp

 

ảnh cưới đẹp

                      Lễ cưới ấm cúng của Phương – Bảo vừa diễn ra vào đầu tháng 11 vừa qua.

Ảnh: Phạm Võ Duy Tân

 

Nguồn: afamily

 

(ST)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Triển lãm cưới Marry Wedding Day qua nhiều năm tổ chức thành công đã trở thành sự kiện cưới thường niên lớn được hàng ngàn cặp đôi mong đợi. Vào ngày 19 và 20-5-2018 này, Marry Wedding Day sẽ diễn ra tại TP.HCM với diện mạo hoàn toàn mới mang chủ đề 12 độ yêu.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất