Bộ ảnh cưới lãng mạn “nhìn là phát thèm” của cặp đôi Hà thành

01:20, 23/12/2015 bởi: Hani
 0 bình luận  0 love

Bộ ảnh cưới lãng mạn của Hải Minh – Vũ Bưởi ấn tượng bởi sự đơn giản, mộc mạc nhưng vẫn khiến mọi người cảm nhận được đầy đủ các cung bậc cảm xúc về tình yêu đôi lứa. Bộ ảnh cưới “chơi đùa trên đồng quê” đẹp lạ của cặp đôi Hà thành.

Bộ ảnh cưới lãng mạn của cặp đôi Hải Minh – Vũ Bưởi được thực hiện tại Hưng Yên với những bối cảnh đậm chất thôn quê: cánh đồng lúa đang mùa gặt, cồn cát trắng yên ả giữa trưa hè…

 

Không cầu kỳ về trang phục, hai nhân vật chính cũng diễn xuất hết sức tự nhiên. Những góc máy được tập trung đặc tả những khoảnh khắc và trạng thái cảm xúc của Hải Minh – Vũ Bưởi khi cùng nhau chơi đùa bên cánh đồng đầy rơm rạ, dắt tay nhau đi trên cồn cát trải dài giống như một cuộc hành trình tìm đến đích đến của tình yêu và hạnh phúc.

 

Thông thường, không ít cặp đôi đều "sợ" việc chụp ảnh cưới và cho rằng đó là quãng thời gian lao động vất vả cực nhọc để "săn bắt con nghệ thuật" nhưng ở bộ ảnh cưới lãng mạn của Minh – Bưởi, cảm nhận của người xem lại khác hẳn khi thấy rằng có vẻ như chưa bao giờ, chụp ảnh cưới lại khiến cô dâu chú rể nhàn nhã và vui vẻ đến thế.

 

Theo chia sẻ của ekip thực hiện, ý tưởng bộ ảnh này chỉ đơn giản mà muốn tìm tòi sự mới mẻ trong ảnh cưới cũng như mang đến cảm nhận về sự mộc mạc, không cầu kỳ tới người xem. Buổi chụp của cặp đôi Hải Minh – Vũ Bưởi giống như một ngày đi chơi, những hình ảnh ghi lại được cũng xuất phát từ chính cảm xúc và con người thật của cô dâu chú rể. Chính vì vậy, bộ ảnh cưới của cặp đôi Hà thành này khiến cho bất kỳ ai cũng có một cảm giác nhẹ nhàng, tươi trẻ, chỉ nhìn là muốn cưới.

 

Chiêm ngưỡng bộ ảnh cưới lãng mạn của cặp đôi Hải Minh – Vũ Bưởi:

 

ảnh cưới lãng mạn

 

ảnh cưới lãng mạn

 

ảnh cưới lãng mạn

 

ảnh cưới lãng mạn

 

ảnh cưới lãng mạn

ảnh cưới lãng mạn

 

ảnh cưới lãng mạn

 

ảnh cưới lãng mạn

 

ảnh cưới lãng mạn

 

ảnh cưới lãng mạn

 

ảnh cưới lãng mạn

 

ảnh cưới lãng mạn

 

ảnh cưới lãng mạn

 

ảnh cưới lãng mạn

 

ảnh cưới lãng mạn

 

ảnh cưới lãng mạn

 

ảnh cưới lãng mạn

 

Ảnh: May Studio

 

Nguồn: afamily

 

(ST)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Bất kể bạn và người ấy đã yêu nhau bao lâu, sẽ luôn tìm được cảm giác yêu đương lãng mạn, ngọt ngào như thưở say đắm nhất của lứa đôi nếu duy trì những thói quen tình cảm cũng như những bí quyết giữ lửa sau!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất