Bộ ảnh cưới siêu cute và rất hiện đại của cặp đôi Kiên Hoàng – Heo Mi Nhon

20:48, 24/05/2015 bởi: Hạnh Venus
 4 bình luận  7 love

Những tấm ảnh cưới nhí nhảnh, hồn nhiên và có nét trong sáng luôn làm người xem thích thú. Cặp đôi hotboy hot girl Kiên Hoàng – Heo Mi Nhon cũng vậy, bằng sự sáng tạo của bản thân, các bạn ấy đã ghi lại những khoảnh khắc quan trọng của đời mình bằng những bức ảnh vừa mộc mạc vừa hấp dẫn

 

Chắc hẳn có rất nhiều người biết đến cặp đôi này bởi thời gian qua họ đã gây sốt trên cộng đồng mạng từ những câu chuyện tình yêu mà họ kể. Và nay, cặp đôi này lại một lần gây sốt khi tung ra những tấm ảnh cưới giản dị nhưng lại vô cùng đẹp. Album được thực hiện tại đất nước Thái lan xinh đẹp và đặc biệt tất cả đều được chụp bằng điện thoại.

Những tâm ảnh rất giản dị và ngọt ngào đến lạ thường.

rất nhí nhảnh và hồn nhiên…..

 

Bờ biển xinh đẹp……

 

 

Những cách tạo hình rất độc đáo và dễ thương.

Chắc hẳn có rất nhiều bạn đang mong muốn mình có một bộ ảnh như thê này

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Triển lãm cưới Marry Wedding Day qua nhiều năm tổ chức thành công đã trở thành sự kiện cưới thường niên lớn được hàng ngàn cặp đôi mong đợi. Vào ngày 19 và 20-5-2018 này, Marry Wedding Day sẽ diễn ra tại TP.HCM với diện mạo hoàn toàn mới mang chủ đề 12 độ yêu.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất