Bốn ý tưởng cho tiệc cưới ngoài biển

15:17, 14/09/2016 bởi: Nguyễn Thương
 1 bình luận  0 love

Bãi biển là địa điểm tổ chức tiệc cưới được rất nhiều đôi uyên ương yêu thích. Để tiệc cưới tại đây thêm phần lãng mạn bạn có thể áp dụng 3 ý tưởng trang trí độc đáo.

Mang “đại dương” vào không gian tiệc cưới

Sẽ rất tuyệt nếu không gian tiệc cưới trên bãi biển được trang trí đậm chất “đại dương”. Biển xanh, cát trắng cùng các vật dụng trang trí được làm từ ốc, sao biển, ngọc trai, mô hình tàu thuyền, mỏ neo…chắc chắn sẽ mang đến một không  gian lãng mạn, ấn tượng.

tiec-cuoi-ngoai-bien-1

Điều này không quá khó, chỉ cần một chút sáng tạo và khéo léo khi sắp xếp. Ví như với bàn gallery bạn có thể trang trí bằng chuỗi ngọc trai, khung tranh từ ốc và sao biển, nến được đặt trong các vỏ ốc, thùng đựng tiền mừng mô hình chiếc thuyền. Đối với khu vực sân khấu và lối đi, bạn có thể treo những vỏ ốc được kết thành dây dài hoặc là trang trí bằng các vỏ ốc có kích thước lớn… Đính một vài vỏ ốc hoặc sao biển nhỏ lên ghế ngồi, lọ hoa, bút ký cũng là ý tưởng hay để bạn mang “đại dương” vào không gian tiệc cưới của mình.

tiec-cuoi-ngoai-bien-2

Backdrop bằng dây đèn và nến

Nếu tiệc cưới của bạn diễn ra vào chiều tối thì đừng quên gia tăng vẻ lung linh và lãng mạn cho không gian bằng một backdrop đèn và nến. Bạn chỉ cần đặt một khung sắt hình chữ nhật, sau đó treo nhiều dây đèn lên trên và đặt thêm một ít nến ở dưới chân. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng backdrop hoa giấy, lụa có kết hợp thêm dây đèn để thêm phần lãng mạn và lung linh.

Sử dụng bàn ghế gỗ

Không gian tiệc cưới ngoài trời sẽ thích hợp với các kiểu bàn ghế mộc mạc hơn là kiểu bàn ghế chỉnh chu, sang trọng. Vì thế, tốt nhất là bạn nên sử dụng bàn ghế gỗ khi tổ chức tiệc cưới trên bãi biển.

tiec-cuoi-ngoai-bien-3

Bạn cũng nên sắp bàn ghế theo kiểu lớp học, vòng cung, hình tròn… thì sẽ ấm cũng và mới lạ hơn. Ngoài ra, bạn cũng đừng quên trang trí thêm cho những chiếc ghế bằng nơ  lụa, hoa hay ốc để giúp không gian thêm phần hoàn hảo.

tiec-cuoi-ngoai-bien-4

Lối đi bằng hoa

Một gợi ý rất đơn giản nhưng chắc chắn sẽ làm bạn thích mê đó là sử dụng cánh hoa để trang trí. Bạn chỉ cần rải các cánh hoa hồng tại lối đi hoặc tỉ mỉ hơn có thể sắp thành các hoa văn uốn lượn, thành tên…là đã giúp tiệc cưới thêm phần lung linh.

tiec-cuoi-ngoai-bien-5

Ở hai bên lối đi, bạn có thể đặt thêm các bình hoa kết hợp với nến. Ánh sáng lung linh từ nến sẽ giúp lối đi đẹp và lãng mạn hơn.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Triển lãm cưới Marry Wedding Day qua nhiều năm tổ chức thành công đã trở thành sự kiện cưới thường niên lớn được hàng ngàn cặp đôi mong đợi. Vào ngày 19 và 20-5-2018 này, Marry Wedding Day sẽ diễn ra tại TP.HCM với diện mạo hoàn toàn mới mang chủ đề 12 độ yêu.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất