Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Bridal dream

16:06, 14/05/2016 bởi: Đặng Phạm Thu Thảo
 2 bình luận  1 love

Là phụ nữ, không ai không yêu cái đẹp và mong muốn mình trở nên thật đẹp và lộng lẫy,  và còn bộ trang phục…

Là phụ nữ, không ai không yêu cái đẹp và mong muốn mình trở nên thật đẹp và lộng lẫy,  và còn bộ trang phục nào đẹp hơn áo cưới, còn ngày nào mà phụ nữ chúng ta đẹp nhất ngoài ngày cưới của mình.

Nhưng thật không phải dễ dàng để bản thân có thể đẹp thật lộng lẫy trong ngày cưới. Từ trang phục, cách trang điểm đến làm tóc, thật xui xẻo nếu chọn phải một người trang điểm và tư vấn nghiệp dư, có thể chúng đẹp đó, nhưng chưa chắc gì đã hợp với bản thân mình.

Chính vì lí do đó, tôi muốn tham gia chương trình để có thể nhờ các chuyên gia của Marry chọn cho mình kiểu áo cưới, cách trang điểm và kiểu tóc phù hợp với mình nhất, lấy đó làm kinh nghiệm để chuẩn bị cho ngày cưới của mình sắp tới tốt hơn, để ngày ấy sẽ là ngày hạnh phúc, mỹ mãn và đáng nhớ nhất trong đời tôi.

Tôi tin, khi khoác lên mình bộ áo cưới, tôi sẽ là người phụ nữ đẹp nhất. Áo cưới, chiếc áo mong đợi nhất của tôi!Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Chọn được ngày cưới rồi, nhưng bạn vẫn băn khoăn không biết nên chọn váy cưới như thế nào phù hợp với mình? Chòm sao hộ mệnh sẽ giúp bạn!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất