Các bước chuẩn bị trước khi cưới

07:26, 03/03/2016 bởi: kieuvuong
 1 bình luận  1 love

Đám cưới là chuyện hệ trọng trong đời của hai bạn và cũng là sự kiện lớn cho hai họ hai bên.

Chính vì vậy mà bạn cần có những sự chuẩn bị chu đáo nhất và để tránh việc thiếu trước quên sau các bạn hãy thử ghi chú lại các bước chuẩn bị trước khi cưới này nhé.

Các bước chuẩn bị trước khi cưới

Đầu tiên việc chuẩn bị trước khi cưới nên bắt đầu khoảng 6 tháng trước ngày cưới. Trong thời gian này bạn cần chuẩn bị trước khi cưới những thứ như:

  • Tận dụng những khoảng thời gian nghỉ ngơi vào dịp cuối tuần hay sau giờ làm để cùng cô dâu tương lai của bạn đi lựa chọn áo cưới, studio chụp ảnh cũng như một số vật dụng để chuẩn bị trước khi cưới thật hoàn hảo.
  • Cần lên kế hoạch đưa rước người lớn trong nhà như thế nào, cô dâu chú rể sẽ di chuyển trên xe hoa ra sao. Đừng nghĩ rằng đây là bước chuẩn bị trước khi cưới vào thời điểm gần ngày cưới, bạn nên đặt xe sớm để tránh việc thiếu xe mùa cao điểm.

Các bước chuẩn bị trước khi cưới

  • Bên cạnh việc tìm kiếm trang phục và studio cần tìm kiếm thêm các nhà hàng cũng như lựa chọn thực đơn cho phù hợp với kinh tế cũng như sở thích của đa số các thực khách. Việc chuẩn bị trước sớm sẽ giúp bạn có nhiều thời gian để chọn lựa và đánh giá ưu nhược điểm của các nhà hàng khác nhau.
  • Ngoài việc chuẩn bị trang phục cho mình thì cũng nên lựa chọn trang phục cho phụ dâu và phụ rễ, nếu như bạn chọn may trang phục luôn cho những người này thì công tác chuẩn bị trước khi cưới nên bắt đầu ngay từ thời điểm này.

Các bước chuẩn bị trước khi cưới

Kế đến khi việc chuẩn bị đi đến khoảng thời gian cách hai tháng trước ngày cưới cũng là lúc các công việc sau diễn ra như:

  • Nên có sự thông báo trước cho bạn bè và người thân về  của mình, đây là bước chuẩn bị  khá là quan trọng để các quan khách có thể sắp xếp công việc và đến tham dự.
  • Lên mức ngân sách phù hợp tùy thuộc vào kinh tế của mỗi người để có được sự hài lòng tối đa nhất có thể.
  • Đây cũng là thời gian cho các công việc chuẩn bị thiết kế thiệp, in thiệp cũng là một việc khá tinh tế cần có sự chuẩn bị thật chu đáo.

Các bước chuẩn bị trước khi cưới

  • Đừng quên việc chăm sóc bản thân đặc biệt là da mặt để ngày hôn lễ cô dâu sẽ trở thành một cô công chúa nhỏ nhé.

Cuối cùng đến cận ngày cưới, việc quan trọng nhất cô dâu chú rể cần chuẩn bị đó chính là một tâm lý thoải mái và đầy niềm vui bên cạnh việc kiểm tra lại toàn bộ các vấn đề trước đó đã ổn hết chưa.

Anna Chau -st.

 Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phúc Vị Uyên Ương 2017 gây tiếng vang trong cộng đồng cô dâu – chú rể đã trở lại trong tháng 6 này, với một diện mạo hoàn toàn mới cùng chủ đề Mỹ Vị Xiêu Lòng Khách Quý.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất