Các Mẫu Váy Cưới Ngắn Dễ Thương Cho Cô Dâu

16:38, 23/08/2016 bởi: Nguyễn Thương
 0 bình luận  0 love

Các mẫu váy được thiết kế đơn giản nhưng tinh tế từ các ống kính chụp ảnh cưới chuyên nghiệp của các chuyên gia, nhấn vòng đường cong và khoe vẻ gợi cảm một cách nhẹ nhàng, cùng chi tiết đính đá, sequins lấp lánh hoặc đáp ren, xếp ly bồng bềnh… Với kiểu dáng hiện đại, trẻ trung, những mẫu thiết kế này rất phù hợp cho cả việc chụp ảnh viện áo cưới lẫn đi bàn tiệc. Cô dâu sẽ không phải mệt mỏi với chiếc áo dài nặng nề và mệt mỏi, thay vào đó cô dâu sẽ năng động và đáng yêu hơn.

Các Mẫu Váy Cưới Ngắn Dễ Thương Cho Cô Dâu

 

Các Mẫu Váy Cưới Ngắn Dễ Thương Cho Cô Dâu

Các Mẫu Váy Cưới Ngắn Dễ Thương Cho Cô Dâu

Các Mẫu Váy Cưới Ngắn Dễ Thương Cho Cô DâuBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tuần lễ thời trang cưới New York luôn là sự kiện được nhiều các cô dâu mong chờ trong năm. Đây không chỉ là dịp để ngắm nhìn những bộ váy cưới tuyệt đẹp mà còn là nơi chứng kiến sự lên ngôi của các cách trang điểm cô dâu mới nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất