Cách bắt bài anh chàng chung thủy trong tình yêu

01:48, 09/12/2015 bởi: Hani
 0 bình luận  0 love

Cùng tìm hiểu các cách dưới đây các bạn nhé!

1. Thật thà khai báo hành tung

Không cần bạn hỏi, chàng đi đâu làm gì cũng báo trước một tiếng để bạn yên tâm. Chàng sợ bạn không biết lại đợi chàng, chàng còn dặn dò bạn chú ý ăn uống đúng giờ nếu lỡ chàng đi xa và không ở kế bên. Chàng khiến bạn không cần tra hỏi cũng tự động tin tưởng giống như lẽ tự nhiên vậy.

2. Để bạn quản lí các tài khoản liên lạc

Chàng không để mật khẩu điện thoại, cũng không giấu bạn mật khẩu các tài khoản facebook, zalo,…chứng tỏ chàng không có gì phải giấu bạn cả. Tuy nhiên, không ai biết trước được điều gì, bạn vẫn nên cẩn trọng và thường xuyên hâm nóng lại tình yêu của mình để chàng không chán cơm thèm phở nhé!

3. Chàng trân trọng những mối quan hệ trong gia đình

Chàng là một người sống nội tâm và rất chú trọng những mối quan hệ trong gia đình. Chàng sống rất hiếu thảo, hòa thuận với anh chị em và luôn hãnh diện về gia đình mình. Gia đình chàng cũng là một gia đình rất nề nếp và hạnh phúc, vì vậy khi gửi gắm mình vào chàng, bạn bỗng nhiên có hi vọng hơn những trường hợp khác.

4. Chàng tôn trọng và chăm sóc bạn hết mực

Chàng yêu bạn và chăm sóc bạn từng chút một, vậy thì còn thời gian đâu mà để ý đến người khác. Hai bạn rất hạnh phúc và luôn mặn nồng sớm tối có nhau, chẳng việc gì chàng phải đi tìm người khác cả. Có đôi khi hai người có bất đồng nhưng chàng luôn là người nhường nhịn bạn và không muốn khiến bạn phải phiền lòng nhiều.

5. Chàng không để ý đến những người con gái khác

Ngoài bạn ra, chàng chẳng mấy khi nói chuyện qua hay tiếp xúc thân mật với người con gái nào khác. Chàng rất chừng mực, kiệm lời và xem bạn như cả thế giới của chàng vậy. Bạn luôn là người đầu tiên chàng tìm đến mỗi lúc buồn, là người cùng chàng chia sẻ bao buồn vui trong cuộc sống cũng như công việc. Bạn thật may mắn khi có chàng trai chung thủy như vậy ở kế bên.

 

(Sưu tầm)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Nếu thử một lần tìm kiếm trên YouTube bằng từ khóa “First Dance”, “Điệu nhảy ngày cưới”, bạn sẽ biết rất nhiều điều thú vị về nghi thức này và nhận ra mình cũng muốn nhảy cùng bạn đời trong ngày vui hệt như thế!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất