Cách bím tóc phù hợp với từng cá tính

17:26, 02/12/2015 bởi: Loan Thanh
 8 bình luận  0 love

Con gái thích thể hiện sự điệu đà của mình thông qua mái tóc. Và không chỉ sự điệu đà đâu, cá tính riêng của từng người cũng có thể được thể hiện qua vẻ đẹp của mái tóc nữa. Thử mấy kiểu thắt bím này nhé, đảm bảo các nàng sẽ thích mê!

Cuộc sống bận rộn không có nghĩa chúng ta không thể dành ra 1 chút thời gian đẻ làm điệu. Nếu bạn đã quá quen thuộc với những kiểu tóc hàng ngày thì tóc thắt bím là một "làn gió mới". Không cầu kì cũng chẳng hề đơn điệu 1 tẹo nào.
 

1. Cô nàng điệu đà
Các bạn nữ có thể thết tóc lại rồi dùng kẹp đính bím tóc vào trong, để mái tóc dài chớm qua tai tạo độ bồng bềnh. Nghe thích quá đúng không nào?


 

2. Cô nàng cá tính
Với cách này, các cô nàng cá tính cứ cột tóc đuôi ngựa như bình thường nhưng điểm đặc biệt nhất chính là một lọn tóc được thắt bím rồi dùng chính nó làm nơ buộc. Có lẽ mấy bạn nữ có tóc dài dài sẽ dễ dàng hơn với kiểu này.

3. Cô nàng dịu dàng
Mấy cô nàng mái ngồ càng hợp hơn với kiểu tóc này. Một chút gì đó nhẹ nhàng và cực kì con gái 

4. Dành cho cô nàng lãng mạn
Những cô nàng lãng mạn luôn có cách của riêng mình để trở nên vô cùng nữ tính và ngọt ngào. Với kiểu tóc này bạn có thể tha hồ tung tăng dạo phố và khoe ra vẻ đẹp, sự lãng mạn của mình nhé!

5. Cô nàng tinh tế & sang trọng
Các bạn nữ tính tế lại rất chăm chút vào các chi tiết, kiểu tóc này tuy không quá cầu kì nhưng lại đòi hỏi 1 chút khéo léo và sự tỉ mỉ của người bím tóc.


Mọi người cũng có thể thay đổi phong cách của mình cho hợp với từng hoàn cảnh. Hôm nay nhẹ nhàng, ngày mai cá tính, ngày mốt lại vô cùng tinh tế, đi làm, đi chơi hay đi tiệc cũng linh hoạt thay đổi để không bị nhàm chán.

(st)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phúc Vị Uyên Ương 2017 gây tiếng vang trong cộng đồng cô dâu – chú rể đã trở lại trong tháng 6 này, với một diện mạo hoàn toàn mới cùng chủ đề Mỹ Vị Xiêu Lòng Khách Quý.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất