Cách chọn áo cưới phù hợp

10:57, 07/06/2015 bởi: Misa
 4 bình luận  0 love

Áo cưới luôn là vấn đề cô dâu nào cũng quan tâm hàng đầu khi chuẩn bị cho ngày vui của mình. Bộ váy sẽ theo cô dâu từ lúc thực hiện album cưới cho đến lúc hoàn tất ngày vui của mình. Lựa chọn được áo cưới phù hợp từ vô vàn các kiểu dáng, màu sắc, phong cách khác nhau luôn khiến các cô dâu đau đầu nhất. Áp dụng quy trình dưới đây của Băng Châu Studio, tin chắc các cô dâu sẽ tìm được mẫu áo cưới phù hợp nhất với mình.

 

9 bước để chọn áo cưới phù hợp

– Bước 1: Bắt đầu tìm hiểu thông tin và khảo sát xu hướng áo cưới ít nhất là 04 tháng trước ngày cưới. Đây là khoảng thời gian phù hợp để các cô dâu cập nhật thông tin, theo kịp trào lưu cũng như lên kế hoạch giảm hay tăng cân cho phù hợp với mẫu áo mình yêu thích.

– Bước 2: Xác định ngân sách thực tế. Dù cô dâu thuê hay mua hẳn áo cưới cũng cần xác định ngân sách rõ ràng. Trong trường hợp cặp đôi chọn dịch vụ cưới trọn gói, chi phí này sẽ bao gồm cả album cưới, chụp hình ngày cưới, hoa cưới, trang điểm, v.v… Nếu thuê riêng áo cưới, cô dâu cần vạch ra được khoảng chi phù hợp để không bị vượt mức chi tiêu cho phép.

– Bước 3: Làm quen với các kiểu áo cưới trước khi chọn lựa. Thông thường kiểu áo cưới thường được chia làm sáu loại lớn: váy khiêu vũ, váy nữ hoàng, váy chữ A, váy ôm, váy công chúa, và váy đuôi cá. Ít nhất cô dâu cũng nên thử mỗi loại một lần để tìm được kiểu áo cưới phù hợp với mình nhất.

– Bước 4: Thu hẹp sự lựa chọn. Sau khi chọn kiểu dáng áo cưới cơ bản, cô dâu có thể thu hẹp sự lựa chọn bằng những chi tiết khác như chất liệu, màu sắc, chi tiết trang trí, v.v…

– Bước 5: Hạn chế số lượng “tư vấn viên”. Cô dâu nào cũng thích có bạn bè, chị em gái hay mẹ mình đi cùng khi chọn áo cưới. Ngoài ý kiến chú rể và sở thích của cô dâu, đây là những người có ảnh hưởng quan trọng đến quyết định của bạn. Do đó, chỉ nên chọn những người mà bạn tin tưởng vào khiếu thẩm mỹ của họ để tránh làm mình cảm thấy bối rối nhé!

9 bước để chọn áo cưới phù hợp

– Bước 6: Xác định phong cách của mình. Cô dâu cần xác định rõ mình muốn trông như thế nào khi mặc áo cưới? Gợi cảm hay ngây thơ, cổ điển hay hiện đại, tinh nghịch hay dịu dàng, v.v…

– Bước 7: Luôn sẵn sàng mở rộng giới hạn chọn lựa. Đừng để chiếc áo cưới bạn thích khiến bạn lờ đi những “ứng cử viên” sáng giá khác. Cứ thử mọi mẫu áo mà bạn thích đến khi còn có thể. Biết đâu trong lúc thử bạn sẽ tìm được mẫu áo cưới còn đẹp hơn cái ban đầu?

– Bước 8: Kiểm tra mức độ thoải mái. Bạn sẽ mặc chiếc áo đó khi chụp hình cưới, khi bước vào sảnh đón khách hay đi chào bàn. Áo cưới tốt nhất nên là lựa chọn đem lại cho bạn cảm giác thoải mái và tự tin khi mặc.

– Bước 9: Cuối cùng, sau bao nhiêu phân vân, tính toán, cô dâu cần nhớ điều quan trọng, chọn chiếc áo cưới thích hợp với mình nhất. Lúc đó, bạn có thể bất chấp mọi lời tư vấn thiện ý nhưng không phù hợp với mình.

StBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phúc Vị Uyên Ương 2017 gây tiếng vang trong cộng đồng cô dâu – chú rể đã trở lại trong tháng 6 này, với một diện mạo hoàn toàn mới cùng chủ đề Mỹ Vị Xiêu Lòng Khách Quý.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất