Cách chọn giày cưới cho chú rễ

13:24, 30/11/2015 bởi: Nguyễn thị minh lợi
 2 bình luận  0 love

So với cô dâu thì việc chuẩn bị cho hình thức trong ngày cưới của chú rể có phần nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Chi cần chuẩn bị trang phục là bộ quần áo vest và đôi giày cưới chú rể là bạn đã có thể yên tâm đón cô dâu về nhà.

So với cô dâu thì việc chuẩn bị cho hình thức trong ngày cưới của chú rể có phần nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Chi cần chuẩn bị trang phục là bộ quần áo vest và đôi giày cưới chú rể là bạn đã có thể yên tâm đón cô dâu về nhà. Tuy nhiên, các chú rể tương lai cần chú ý để đôi giày cưới sẽ là một phần tôn lên hình ảnh của bạn. Những lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn chọn được đôi giày hoàn hảo nhất phù hợp với trang phục.

bi-quyet-chon-giay-cuoi-cho-co-dau-chu-re-2

Về kiểu dáng giày, chắc chắn bạn nên chọn loại giày tây công sở để hợp với bộ vest. Những đôi giày dáng cổ điển là thích hợp nhất, bạn nên hạn chế những đôi giày có kiểu dáng phá cách, độc đáo sẽ không phù hợp với không khí trang trọng của lễ cưới.

giay-ngoai-co

Về màu sắc, bạn nên chọn màu giày phù hợp với bộ comple. Bạn có thể đi mua giày sau khi đã đặt may xong trang phục để dễ dàng hơn trong việc phối màu. Việc may hoặc mua trang phục cưới, giày cưới cho chú rể nên thực hiện sớm sau khi đã lên kế hoạch đám cưới bởi vì bạn có thể sử dụng bộ trang phục này khi đi chụp ảnh cưới. Tuy studio ảnh cưới nào cũng sẽ có quần áo cho chú rể nhưng bộ vest vừa vặn với mình và đặc biệt là ton-sur-ton với đôi giày sẽ làm cho bạn trông thật hoàn hảo trong ảnh cưới. Ngoài ra, mua giày sớm và làm quen với đôi giày sẽ rất tốt cho đôi chân của bạn trong ngày cưới.

images

Khi đi mua giày, bạn nên chọn đôi giày vừa chân và thử giày một cách kỹ càng, có thể đi lại thật nhiều để cảm nhận mức độ thoải mái của đôi giày. Một đôi giày tốt không chỉ vừa vặn mà còn phải đem lại cho chủ nhân sự thoải mái, tự tin trong mỗi bước đi. Điều này cũng góp phần làm cho bạn đỡ mệt hơn trong ngày cưới – dịp mà bạn phải di chuyển rất nhiều.

201302010841283433422

giay-cuoi-nam-gc594---cao-6cm-_s771Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Nếu thử một lần tìm kiếm trên YouTube bằng từ khóa “First Dance”, “Điệu nhảy ngày cưới”, bạn sẽ biết rất nhiều điều thú vị về nghi thức này và nhận ra mình cũng muốn nhảy cùng bạn đời trong ngày vui hệt như thế!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất