So với cô dâu thì việc chuẩn bị cho hình thức trong ngày cưới của chú rể có phần nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Chi cần chuẩn bị trang phục là bộ quần áo vest và đôi giày cưới chú rể là bạn đã có thể yên tâm đón cô dâu về nhà. Tuy nhiên, các chú rể tương lai cần chú ý để đôi giày cưới sẽ là một phần tôn lên hình ảnh của bạn. Những lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn chọn được đôi giày hoàn hảo nhất phù hợp với trang phục.

bi-quyet-chon-giay-cuoi-cho-co-dau-chu-re-2

Về kiểu dáng giày, chắc chắn bạn nên chọn loại giày tây công sở để hợp với bộ vest. Những đôi giày dáng cổ điển là thích hợp nhất, bạn nên hạn chế những đôi giày có kiểu dáng phá cách, độc đáo sẽ không phù hợp với không khí trang trọng của lễ cưới.

giay-ngoai-co

Về màu sắc, bạn nên chọn màu giày phù hợp với bộ comple. Bạn có thể đi mua giày sau khi đã đặt may xong trang phục để dễ dàng hơn trong việc phối màu. Việc may hoặc mua trang phục cưới, giày cưới cho chú rể nên thực hiện sớm sau khi đã lên kế hoạch đám cưới bởi vì bạn có thể sử dụng bộ trang phục này khi đi chụp ảnh cưới. Tuy studio ảnh cưới nào cũng sẽ có quần áo cho chú rể nhưng bộ vest vừa vặn với mình và đặc biệt là ton-sur-ton với đôi giày sẽ làm cho bạn trông thật hoàn hảo trong ảnh cưới. Ngoài ra, mua giày sớm và làm quen với đôi giày sẽ rất tốt cho đôi chân của bạn trong ngày cưới.

images

Khi đi mua giày, bạn nên chọn đôi giày vừa chân và thử giày một cách kỹ càng, có thể đi lại thật nhiều để cảm nhận mức độ thoải mái của đôi giày. Một đôi giày tốt không chỉ vừa vặn mà còn phải đem lại cho chủ nhân sự thoải mái, tự tin trong mỗi bước đi. Điều này cũng góp phần làm cho bạn đỡ mệt hơn trong ngày cưới – dịp mà bạn phải di chuyển rất nhiều.

201302010841283433422

giay-cuoi-nam-gc594---cao-6cm-_s771