Cách đo size áo chíp chính xác

18:56, 30/12/2015 bởi: Hani
 1 bình luận  0 love

Việc lựa chọn áo chíp phù hợp rất quan trọng, nó giúp bạn định hình ‘núi đôi’ và giảm quá trình ‘chảy xệ’, vì vậy bạn có thể tự đo ở nhà để có số liệu chính xác nhất nhé.

Bước 1: Bạn chọn trong tủ chiếc áo chíp vừa vặn nhất với mình để đo, không có đệm, có gọng và có dây để điều chỉnh. Đừng đo khi bạn không mặc áo chíp nhé vì khuông ngực teen mình rất dễ bị lệch vị trí ấy.

Bước 2: Đo vòng chân ngực (hay vòng ngực dưới). Bạn luồn thước dây ngang sau lưng, đưa thước dây ra trước và đo một vòng quanh áo.

1-2815-1420707194.jpg

Bước 3: Đo vòng ngực (đo vòng ngực trên). Bạn cúi gập người phía trước thành chữ L. Luồn thước dây ngang sau lưng và vòng quanh phần đẩy nhất của núi đôi sao cho thước song song với mặt sàn. Thả lỏng cánh tay và điều chỉnh thước dây để thu được kết quả chính xác nhất.

2-2055-1420707195.jpg

Bước 4: Đo cúp ngực

Số đo cúp ngực = (Số đo vòng ngực) – (Số đo vòng chân ngực).

Áo chíp thường được đánh giá theo số đo vòng chân ngực và số đo cúp ngực. Ví dụ: áo chíp của bạn có số 34A, tương đương size vòng chân ngực là 34 và size cúp ngực là A.

 

Theo Hoa học trò

Nguồn: Vnexpress

 

(ST)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phúc Vị Uyên Ương 2017 gây tiếng vang trong cộng đồng cô dâu – chú rể đã trở lại trong tháng 6 này, với một diện mạo hoàn toàn mới cùng chủ đề Mỹ Vị Xiêu Lòng Khách Quý.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất