Cách lựa chọn phụ kiện cưới đẹp cho cô dâu thêm xinh

15:07, 03/09/2016 bởi: Thúy Vân
 3 bình luận  0 love

Dưới đây là một cách lựa chọn phụ kiện cưới cho cô dâu đẹp nhất trong ngày vu quy hãy cùng tham khảo và lựa chọn sao cho phù hợp với mình nhé!

Phụ kiện cưới luôn cần thiết với mỗi cô dâu và được lựa chọn dựa trên nhiều nguyên tắc, không đơn thuần là chỉ dựa vào sở thích. Muốn lựa chọn được một chiếc băng đô, hoa cài tóc hoàn hảo, cô dâu cần dựa vào 4 yếu tố:  Thứ nhất là phụ kiện tóc phải hài hòa với váy cưới về họa tiết, màu sắc và phong cách. Thứ hai lựa chọn kiểu tóc như thế nào sẽ quyết định phụ kiện tóc sao cho phù hợp. Thứ ba gương mặt của cô dâu cũng rất quan trọng bạn không thể chọn một bông hoa lớn trong khi cô dâu mặt tròn, mũm mĩm. Thứ tư là tùy vào mỗi không gian tiệc cưới để chọn phụ kiện sao cho cô dâu trông nổi bật nhất.

phu-kien-cuoi-dep-Vòng hoa đội đầu được kết từ những bông hoa nhỏ li ti sẽ phù hợp với những cô dâu lựa chọn kiểu tóc buộc trễ hay tóc buông xõa tự nhiên, bạn nên lựa chọn màu sắc phù hợp với váy cưới và tông màu trang điểm.

phu-kien-cuoi-dep-Một mẫu hoa cài tóc đồng điệu với họa tiết chiếc váy cưới sẽ làm cho cô dâu trông duyên dáng và điệu đà hơn.

phu-kien-cuoi-dep-Những cô dâu có khuôn mặt nhỏ không nên lựa chọn phụ kiện cưới quá to sẽ làm cho khuôn mặt mất cân đối.

phu-kien-cuoi-dep-Mẫu phụ kiện cưới hình vương miện được kết từ ngọc trai màu ánh kim sẽ giúp cô dâu ăn gian chiều cao, đây là mẫu phụ kiện cưới được cô dâu ưa chuộng nhất năm nay.

phu-kien-cuoi-dep-Những cô dâu có khuôn mặt tròn cũng nên lựa chọn vương miện để khuôn mặt trông dài và thanh thoát hơn.
phu-kien-cuoi-dep-Những mẫu phụ kiện được kết từ pha lê trong suốt cũng được các cô dâu ưa chuộng.

 phu-kien-cuoi-dep-Các cô dâu tương lai hãy lựa chọn cho mình một mẫu phụ kiện cưới đẹp phù hợp với mình để tô điểm cho mình trông thật xinh đẹp trong ngày cưới nhé!Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Nếu thử một lần tìm kiếm trên YouTube bằng từ khóa “First Dance”, “Điệu nhảy ngày cưới”, bạn sẽ biết rất nhiều điều thú vị về nghi thức này và nhận ra mình cũng muốn nhảy cùng bạn đời trong ngày vui hệt như thế!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất