Cách nhận biết anh chàng chỉ thích yêu không thích cưới

Trong tình yêu, đoi khi bạn trở nên mù quáng, thiếu tỉnh táo. Tuy nhiên, nếu không muốn mãi bơ vơ trong cuộc tình của mình, bạn hãy chú ý những dấu hiệu dưới đây. Nếu chàng của bạn như vậy, có thể anh ta chỉ thích yêu, không thích cưới.

Cách nhận biết anh chàng chỉ thích yêu không thích cưới bạn nên biết (Ảnh minh họa)

Cách nhận biết anh chàng chỉ thích yêu không thích cưới bạn nên biết (Ảnh minh họa)

Yêu bạn nhưng chẳng bao giờ nhắc đến chuyện tương lai của cả hai

Nếu trong vài lần gặp gỡ đầu tiên không nhắc gì đến tương lai thì đó là chuyện hoàn toàn bình thường. Nhưng nếu yêu nhau khá lâu mà anh ấy chưa bao giờ đề cập đến tương lai mai sau của hai người. Thậm chí chưa một lần nói rằng sẽ cưới bạn làm vợ. Với những anh chàng này, bạn nên hỏi thẳng xem chàng có “dự định” thế nào về tương lai của hai người. Nếu anh ta chưa sẵn sàng hay chưa muốn thì bạn nên cân nhắc lại mối quan hệ của cả hai.

Không chú ý tới bạn khi hai người đang trò chuyện

Nói chuyện với bạn mà tâm hồn chàng cứ lơ đãng để ý đi đâu. Lúc nào chàng cũng mau mau chóng chóng như muốn kết thúc cuộc hẹn. Điều này đáng để bạn suy ngẫm. Nếu không muốn mối quan hệ nghiêm túc, chàng cũng sẽ không coi trọng những lần hẹn hò với bạn.

Chàng chỉ giỏi hứa suông

Những điều chàng nói, những lời chàng hứa chẳng mấy khi đi đôi với hành động. Chàng chỉ giỏi lấy lòng bạn khi gặp mặt, còn sau đó có đủ lý do để "đánh bài chuồn".

Chàng cáu kỉnh khi bạn nhắc đến chuyện cưới xin

Chàng luôn tỏ ra điềm đạm mỗi khi hẹn hò, nhưng khi bạn nhắc tới chuyện cưới xin ngay lập tức đổi giọng gắt gổng, nổi cáu với bạn…Đó là dấu hiệu cho thấy chàng chưa muốn tiến xa hơn trong mối quan hệ này. Vì vậy bạn nên cân nhắc, nếu kéo dài thì bạn sẽ là người nhận tổn thương nhiều nhất..