Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Cách nhận biết anh chàng chỉ thích yêu không thích cưới

16:03, 22/11/2015 bởi: lala
 1 bình luận  0 love

Cách nhận biết anh chàng chỉ thích yêu không thích cưới

Cách nhận biết anh chàng chỉ thích yêu không thích cưới

Trong tình yêu, đoi khi bạn trở nên mù quáng, thiếu tỉnh táo. Tuy nhiên, nếu không muốn mãi bơ vơ trong cuộc tình của mình, bạn hãy chú ý những dấu hiệu dưới đây. Nếu chàng của bạn như vậy, có thể anh ta chỉ thích yêu, không thích cưới.

Cách nhận biết anh chàng chỉ thích yêu không thích cưới bạn nên biết (Ảnh minh họa)

Cách nhận biết anh chàng chỉ thích yêu không thích cưới bạn nên biết (Ảnh minh họa)

Yêu bạn nhưng chẳng bao giờ nhắc đến chuyện tương lai của cả hai

Nếu trong vài lần gặp gỡ đầu tiên không nhắc gì đến tương lai thì đó là chuyện hoàn toàn bình thường. Nhưng nếu yêu nhau khá lâu mà anh ấy chưa bao giờ đề cập đến tương lai mai sau của hai người. Thậm chí chưa một lần nói rằng sẽ cưới bạn làm vợ. Với những anh chàng này, bạn nên hỏi thẳng xem chàng có “dự định” thế nào về tương lai của hai người. Nếu anh ta chưa sẵn sàng hay chưa muốn thì bạn nên cân nhắc lại mối  của cả hai.

Không chú ý tới bạn khi hai người đang trò chuyện

Nói chuyện với bạn mà tâm hồn chàng cứ lơ đãng để ý đi đâu. Lúc nào chàng cũng mau mau chóng chóng như muốn kết thúc cuộc hẹn. Điều này đáng để bạn suy ngẫm. Nếu không muốn mối quan hệ nghiêm túc, chàng cũng sẽ không coi trọng những lần hẹn hò với bạn.

Chàng chỉ giỏi hứa suông

Những điều chàng nói, những lời chàng hứa chẳng mấy khi đi đôi với hành động. Chàng chỉ giỏi lấy lòng bạn khi gặp mặt, còn sau đó có đủ lý do để "đánh bài chuồn".

Chàng cáu kỉnh khi bạn nhắc đến chuyện cưới xin

Chàng luôn tỏ ra điềm đạm mỗi khi hẹn hò, nhưng khi bạn nhắc tới chuyện cưới xin ngay lập tức đổi giọng gắt gổng, nổi cáu với bạn…Đó là dấu hiệu cho thấy chàng chưa muốn tiến xa hơn trong mối quan hệ này. Vì vậy bạn nên cân nhắc, nếu kéo dài thì bạn sẽ là người nhận tổn thương nhiều nhất..Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Chọn được ngày cưới rồi, nhưng bạn vẫn băn khoăn không biết nên chọn váy cưới như thế nào phù hợp với mình? Chòm sao hộ mệnh sẽ giúp bạn!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất