Từ lâu, áo thun được xem như là trang phục thoải mái nhất cho giới trẻ và học sinh, sinh viên bởi vẻ ngoài lịch sự, nhã nhặn mà nó mang lại cho người mặc. Ngày nay, bên cạnh cách phối đồ truyền thống với áo thun là chân váy hoặc quần âu khi đến công sở hay những nơi yêu cầu tính chuyên nghiệp, trang trọng, áo thun đã có nhiều biến tấu hơn để mang lại cho người tiêu dùng nhiều sự chọn lựa hơn trong cách phối trang phục.

Bài viết dưới đây là tổng hợp một số cách phối đồ với áo thun cặp đôi mời bạn tham khảo.

Trẻ trung với thun hoa: Khi chọn trang phục để đi biển thì bạn có thể ưu tiên những mẫu áo thun cặp đôi có màu sắc sáng, nhiều hoa văn hoặc nhiều màu để tạo nét trẻ trung, thoải mái, nhớ kết hợp cùng với chiếc mũ rộng vành, thêm đôi kính râm hoặc 1 ao khoac cap dep là trông 2 bạn đã thật sành điệu rồi.

Bạn có thể chọn những mẫu áo hoa màu sắc tươi sáng, kết hợp với váy cùng chất liệu, màu sắc cho nàng nhé.

Sành điệu với áo thun phối thun cặp đôi: Với những cặp đôi yêu thích phong cách thời trang có chút “bụi bụi” có thể chọn cho mình những mẫu áo thun cặp đôi form rộng dài, phối cùng áo thun sáng màu bên trong, thêm đôi kính mát để tăng phần sành điệu khi cùng đi dạo bên nhau trên bãi biển bạn nhé.

Bạn nên chọn những mẫu áo thun rộng, kẻ sọc to bản phối cùng áo thun sáng màu sẽ nổi bật hơn nhiều đấy.

Trên đây là một số cách phối trang phục với áo thun cặp đôi. Bạn thấy đấy, áo thun không hề khó phối đồ, cũng không hề mang lại vẻ cứng nhắc, trịnh trọng như nhiều người vẫn nghĩ. Chỉ cần một chút khéo léo, một chút phá cách là bạn vẫn có thể tự tin xuất hiện ở mọi hoàn cảnh cùng với áo thun rồi. Chúc các bạn thành công.