Cách tạo dáng khi chụp ảnh cưới

22:42, 08/11/2015 bởi: Loan Thanh
 5 bình luận  1 love

Bên cạnh những yếu tố như khung cảnh, ánh sáng, quần áo… , thì cách tạo dáng / posing của cô dâu và chú rể quyết định hơn một nửa sự thành công của một album cưới.

Những tấm ảnh đẹp không nhất thiết yêu cầu cô dâu, chú rể phải thể hiện đúng 100% phong cách tạo dáng của người mẫu chuyên nghiệp; mà chỉ yêu cầu cô dâu, chú rể thể hiện các bối cảnh một cách tự nhiên và lãng mạng.Mình sẽ giới thiệu một chuỗi bài viết về các kiểu tạo dáng đẹp tự nhiên kèm hình ảnh minh họa để các bạn tham khảo.

 Điều quan trọng nhất là phải hiểu được phong cách của cô dâu và chú rể. Một thợ chụp ảnh giỏi có thể chụp được những bức ảnh phong cảnh xuất sắc, nhưng khi chụp ảnh cưới nếu người thợ này không hiểu tính cách của cô dâu và chú rể thì sẽ không thể tạo nên những bức ảnh tự nhiên.

    Để có được dáng chụp đẹp điều đầu tiên phải xuất phát từ cảm xúc thật của cô dâu và chú rể. Rõ ràng không hình ảnh nào đẹp bằng những khoảnh khắc tự nhiên và lãng mạng nhất của hai người.

Sai lầm lớn nhất của chúng ta khi chụp ảnh cưới là cố tạo dáng “đẹp và hoàn hảo như người mẫu” – điều này vô tình tạo ra áp lực khiến bạn mang tâm trạng nặng nề và không thoải mái khi chụp. Chụp ảnh cưới là khoảnh khắc đẹp và đáng nhớ trong mỗi đời người, vì vậy chúng ta phải cố gắng thoát khỏi sự áp đặt của người tạo dáng, tự tạo cho mình một không khí vui vẻ và một tâm trạng thật thoải mái; điều này sẽ giúp chúng ta có được một bộ ảnh cưới hoàn hảo.

Điều quan trọng nhất mà hầu hết các studio muốn hướng đến chính là sự thoải mái và tự nhiên thể hiện của cô dâu và chú rể trong album cưới.

 

Các tạo dáng khi chụp ảnh cưới

(st)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất