Cách thiết kế không gian cưới hồng tím lãng mạn

18:31, 14/08/2015 bởi: Vinh Tạ
 0 bình luận  0 love

Để phá vỡ sự nhàm chán cho màu tím đơn độc: hãy kết hợp màu tím nhạt, màu hồng phù hợp với đám cưới nhẹ nhàng, lãng mạn. Hoặc có thể là sắc tím kết hợp với trắng và ánh bạc lấp lánh sẽ tạo phong cách sang trọng, nổi bật cho đám cưới của bạn.

Màu tím tượng trưng cho sự thủy chung trong tình yêu mà được nhiều cô dâu chú rể ưa chuộng khi nghĩ đến việc trang trí cho đám cưới. Nhiều sắc tím có thể kết hợp với nhiều màu khác nhau, và có thể thoải mái sáng tạo để trang trí các tiệc cưới với các phong cách và chủ đề khác nhau. Thiết kế không gian cưới hồng tím lãng mạn Với tông màu tím nhẹ nhàng lãng mạn, là một sự lựa chọ tuyệt vời cho đám hỏi của cặp đôi Lan Hương – Doãn Lâm. Cưới hỏi Quang Dũng đã khéo léo phối ba màu là hồng nhẹ, trắng và màu chủ đạo tím để tạo sự hài hòa mát mắt nhưng không kém phần lãng mạng tinh tế của sắc màu tím. Toàn bộ các vật dụng trang trí, bàn ghế, bánh trái đều được Cưới hỏi Quang Dũng cung cấp và bài trí một cách tinh tế và thẩm mỹ nhất. Thiết kế không gian cưới hồng tím lãng mạn   Thiết kế không gian cưới hồng tím lãng mạn   Thiết kế không gian cưới hồng tím lãng mạn   Thiết kế không gian cưới hồng tím lãng mạn   Thiết kế không gian cưới hồng tím lãng mạn   Thiết kế không gian cưới hồng tím lãng mạn   Thiết kế không gian cưới hồng tím lãng mạn   Thiết kế không gian cưới hồng tím lãng mạn   Thiết kế không gian cưới hồng tím lãng mạn   Thiết kế không gian cưới hồng tím lãng mạn   Thiết kế không gian cưới hồng tím lãng mạn   Thiết kế không gian cưới hồng tím lãng mạn   Thiết kế không gian cưới hồng tím lãng mạn   Thiết kế không gian cưới hồng tím lãng mạn   Thiết kế không gian cưới hồng tím lãng mạn   Thiết kế không gian cưới hồng tím lãng mạn Nguồn : Cưới hỏi trọn gói Quang DũngBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Bất kể bạn và người ấy đã yêu nhau bao lâu, sẽ luôn tìm được cảm giác yêu đương lãng mạn, ngọt ngào như thưở say đắm nhất của lứa đôi nếu duy trì những thói quen tình cảm cũng như những bí quyết giữ lửa sau!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất