Cách tỏ tình khác biệt giữa 2 giới

01:25, 23/12/2015 bởi: Hani
 0 bình luận  0 love

Nếu con gái mơ thấy bữa tiệc ngập hoa và nến, cùng tiếng nhạc du dương như phim Hàn, thì con trai muốn tỏ tình trên bãi biển hoang vắng hoặc chuyến phượt lên núi cao.

polyad

Khi cùng xem clip tỏ tình, con gái thầm ước ao mình may mắn như nữ diễn viên chính. Trong khi con trai gạt phắt đi và cho rằng những thước quay sến súa đó chỉ có ở trong phim. Thực chất, anh chàng cũng đang cố tưởng tượng trong đầu một kịch bản tỏ tình lãng mạn để lấy lòng người ấy.

polyad

Đôi khi 2 phe cũng mơ đến những lần tỏ tình trong mộng. Nếu con gái mơ thấy bữa tiệc ngập hoa và nến, cùng tiếng nhạc du dương như phim Hàn, thì con trai lại muốn tỏ tình trên bãi biển hoang vắng hoặc chuyến phượt lên núi cao. 

polyad

Con gái thường ngăn mình tỏ tình trước vì sợ mất giá, song đối với con trai, một cô gái chủ động thể hiện yêu thương khá hấp dẫn và thú vị.

polyad

Nếu con trai tỏ tình vào ngày cá tháng tư (1/4), con gái chắc chắn coi đó là lời nói bông đùa. Thực tế thì đây là chiêu trò của phái mạnh vì sợ "quê" khi bị nàng từ chối.

polyad

Tỏ tình qua điện thoại là lựa chọn an toàn của cánh mày râu, bởi các chàng cũng hồi hộp và ngại ngùng khi tỏ tình trực tiếp lắm chứ. Đối với con gái, hành động này thật nhút nhát nhưng vô cùng đáng yêu. Các chàng nên chọn cho mình chiếc điện thoại pin khỏe, để tránh trường hợp sập nguồn khi đang thổ thộ tình cảm hay lúc nàng gọi lại dò hỏi nhé. Samsung Galaxy J1 với chế độ siêu tiết kiệm pin Ultra Power Saving Mode là một gợi ý đáng giá để bạn không gặp phải tình huống dở khóc dở cười đó.

polyad

Tỏ tình selfie cũng là cách thổ lộ tình cảm đầy dễ thương trong mắt con gái. Vì vậy, con trai đừng lo lắng kiểu tỏ tình mới mẻ này có trẻ con quá không nhé.

 

Nguồn: ione.vnexpress

 

(ST)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phúc Vị Uyên Ương 2017 gây tiếng vang trong cộng đồng cô dâu – chú rể đã trở lại trong tháng 6 này, với một diện mạo hoàn toàn mới cùng chủ đề Mỹ Vị Xiêu Lòng Khách Quý.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất